Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ thêm bằng chứng MV mới của Han Sara 'đạo' hit của TWICE, ê-kíp của học trò Đông Nhi còn đường chối cãi?

Đáng nói, đây lại là tiết lộ của một diễn viên quần chúng đã tham gia vào sản phẩm mới của cô ca sĩ gốc Hàn.

Cách đây ít ngày, Han Sara không may dính phải lùm xùm với fan Kpop khi MV mới ra mắt "Que A Du" bị tố là bản mash-up bằng tiếng Việt của "Candy Pop""What Is Love" từng làm nên tên tuổi của TWICE. Nếu như đoạn mở đầu được cho là na ná giai điệu của "Candy Pop" thì từ điệp khúc của "Que A Du" lại không khác gì bản vietsub của "What Is Love" khi tương đồng cả về beat lẫn lyric. 

"Que A Du" của Han Sara được cho là

bản mash-up giữa "Candy Pop"

và "What Is Love" của TWICE

Bức xúc hơn nữa là khi phản hồi về cáo buộc đạo nhạc, tác giả trẻ Huỳnh Hiền Năng lại phủ nhận mọi chuyện bằng lời giải thích hời hợt: "Sau khi viết xong ca khúc này, tôi cảm thấy rất thích. Bản thân tôi rất ngại lên tiếng những vấn đề đạo nhái thế này vì nói hay không cũng như vậy, khán giả cũng có quan điểm riêng của họ. Tôi xin phép miễn bình luận để tập trung viết bài, làm những việc khác". Ngoài ra, khi phản hồi lại khán giả, Han Sara cũng cho rằng giữa 3 ca khúc Việt - Hàn không có nhiều điểm giống nhau. 

nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng

Huỳnh Hiền Năng - tác giả của "Que A Du" chỉ để lại một câu "miễn bình luận" sau cáo buộc đạo nhạc

Ấy thế nhưng mới đây, dân mạng vừa có thêm bằng chứng chứng minh MV mới của Han Sara đạo nhái đến 80%. Theo đó, một diễn viên quần chúng đã tiết lộ trong quá trình ghi hình, đạo diễn Boxamxit có buộc miệng hát lại phần điệp khúc trong "What Is Love" của TWICE. Nhiều người cho rằng, có lẽ vị đạo diễn này nghe hit của "gà" nhà JYP thành quen nên mới không kiểm soát được hành động của mình đến vậy. 

bằng chứng MV của Han Sara đạo nhái TWICE

Tiết lộ của một diễn viên quần chúng khiến các ONCE càng có cơ sở để khẳng định MV mới của Han Sara là một sản phẩm "copy-paste".