Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ thêm 1001 bằng chứng Chaeyoung (Twice) đang hẹn hò: Chung thủy với chiếc nhẫn đôi, đi du lịch Paris với bạn trai

Netizen tiếp tục tung nhiều bằng chứng để cho thấy rằng Chaeyoung (Twice) đang hẹn hò với nam thợ xăm có nghệ danh Chimhwasa.

Từ tối hôm qua (5/11), tin đồn Chaeyoung (Twice) đang trong mối quan hệ yêu đương với một người đàn ông lớn tuổi đã được lan truyền rộng rãi trên khắp các diễn đàn mạng Hàn Quốc và Trung Quốc. Netizen khẳng định Chaeyoung đang trong mối quan hệ với Chimhwasa - một thợ xăm lớn hơn nữ idol 9 tuổi.

 

Tin đồn này xuất phát từ bức ảnh mà một netizen chụp lại với lời khẳng định rằng Chaeyoung khi đó đang thoải mái đi mua sắm cùng bạn trai. Đáng chú ý, chiếc mũ của cô gái trong bức hình là chiếc mũ tương tự mà Chaeyoung từng tiết lộ mình rất yêu thích nó trong show 'Radio Star' mới đây. Vóc dáng của hai nhân vật trong ảnh được cho là rất tương đồng với ChimhwasaChaeyoung

Hình ảnh netizen khẳng định Chaeyoung đang đi mua sắm cùng bạn trai 

Chaeyoung cho Defconn mượn đội thử chiếc mũ của mình trong show 'Radio Star' mới đây 

Hiện tại, JYP đã đưa ra phản hồi về tin tức hẹn hò này của Chaeyoung. Tuy nhiên, phía công ty lại đưa ra một phản hồi 'có cũng như không' khiến dân tình càng tin tưởng rằng câu chuyện tình yêu này là có thật. Bên cạnh đó, lại có thêm một loạt bằng chứng mà netizen Trung soi được lại càng cho thấy có khá nhiều điểm trùng hợp giữa Chaeyoung và thợ xăm Chimhwasa

Dưới đây là tổng hợp những bằng chứng được Cnet đưa ra từ trước khi JYP có phản hồi chính thức về tin đồn Chaeyoung hẹn hò. 

Đeo nhẫn đôi (một cách rất chung thủy) 

Chaeyoung luôn đeo một chiếc nhẫn ở ngón áp út tay trái trong rất nhiều sự kiện của Twice. Chimhwasa cũng đeo một chiếc nhẫn tương tự ở tay trái của mình. Đáng chú ý, chiếc nhẫn này xuất hiện vào thời điểm mà Chaeyoung bắt đầu có nhiều hình xăm hơn. Netizen cũng chỉ ra rằng nữ idol đôi lúc sẽ đeo khá nhiều nhẫn các kiểu trên tay, nhưng chiếc nhẫn ở ngón áp út thì sẽ không bao giờ bị tháo xuống.  

Chimhwasa (trái) và Chaeyoung đeo nhẫn đôi. 

Khi tham gia sự kiện cùng Twice... 

Khi ghi hình show thực tế... 

Trên Vlog của Jeon Somi...

Khi chụp ảnh quảng bá...

Và dù khi diễn có phải đeo thêm nhiều chiếc nhẫn khác, Chaeyoung cũng không tháo chiếc nhẫn trên ngón áp út tay trái ra. 

Theo như netizen, có khả năng ChaeyoungChimhwasa đã hẹn hò được hơn 1 năm, thậm chí là có khả năng gần trước khi Twice quảng bá 'Fancy'. Lý do là chiếc nhẫn đôi cũng chỉ mới được Chaeyoung đeo vào khoảng thời gian đó cho đến hiện tại. 

Chaeyoung quảng bá 'Yes or Yes'. Khi đó tay cô không hề đeo chiếc nhẫn như vậy. 

Đeo vòng đôi

ChaeyoungChimhwasa cũng có kiểu vòng giống hệt nhau, được cho là vòng đôi. 

Ảnh tay của Chaeyoung

Ảnh tay của Chimhwasa

Mang dép đôi

ChaeyoungChimhwasa cùng mang một kiểu dép Crocs y hệt nhau. 

Chaeyoung

Chimhwasa

Dùng túi đôi

Cặp đôi cùng sử dụng kiểu túi giống nhau.

Chimhwasa

Chaeyoung

Xuất hiện trong một số video của Chimhwasa

Netizen cho biết trong một số video mà Chimhwasa từng đăng tải, có một nhân vật nữ tuy không lộ mặt nhưng từ giọng nói, đến hình dáng tay đều y hệt như Chaeyoung.

(Ảnh cap lại) Trong một video quay cảnh Chimhwasa đeo bao tay đấm bốc do bạn của Chimhwasa đăng tải, có giọng cười của một người nữ nghe hệt như Chaeyoung. Sau đó, người bạn thân của thợ xăm đã xoá video này.

(Ảnh cap lại) Video có hình ảnh vẽ nhân vật khỏa thân này do Chimhwasa đăng tải. Trong video cũng có giọng cười hệt như của Chaeyoung. 

(Ảnh cap lại) Bàn tay đang hướng về Chimhwasa trong đoạn video này có dấu vết hình xăm và nốt ruồi trên tay trùng khớp với Chaeyoung.

Hình xăm trên cổ tay Chaeyoung.

Nốt ruồi trên tay của Chaeyoung. 

Ảnh được cho là ảnh cặp đôi

Đây là bức ảnh được Cnet đăng kèm trong loạt bằng chứng nói trên. Họ cho biết đây là ChaeyoungChimhwasa. Tuy nhiên không rõ rằng liệu bức ảnh này có xác thực hay không. 

Bức ảnh được cho là ảnh cặp đôi

Em trai của Chaeyoung có follow Instagram của Chimhwasa

Tài khoản Instagram của em trai Chaeyoung có follow Chimhwasa

Đi du lịch Paris cùng nhau, đội mũ đôi

Fan từng chụp được ảnh của Chaeyoung đi du lịch ở Paris (không phải lịch trình làm việc). Chimhwasa cũng từng update ảnh ở Paris. Đáng chú ý là cả hai cùng đội một kiểu mũ y hệt. 

Fan bắt gặp Chaeyoung tại Paris

Chimhwasa cũng từng cập nhật ảnh đi Paris và đội kiểu mũ y hệt Chaeyoung.

Bạn nghĩ gì về những bằng chứng này? Bạn có ủng hộ chuyện tình cảm của Chaeyoung (Twice)?