Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lỡ tay tiết lộ iKON tham gia 'King of Masked Singer', 'bố' Yang có nguy cơ phải 'trả giá đắt' theo đúng nghĩa đen

Chỉ vì quá ham mê hashtag để PR cho gà nhà, CEO Yang Hyun Suk đã vi phạm vào nội quy cấm kị của chương trình 'King of Masked Singer'.

Nếu thường xuyên theo dõi tài khoản Instagram của CEO Yang, ai cũng biết rằng 'bố" Yang thường xuyên PR cho các hoạt động của gà nhà trên trang cá nhân. 

Bố Yang rất năng nổ tương tác với fan và quảng cáo cho gà nhà trên Instagram

Vị lãnh đạo của YG Entertainment có sở thích đặc biệt với các dòng hashtag để nhấn mạnh nội dung muốn truyền tải. Tuy nhiên, mới đây, Yang CEO đã gặp phải một sự cố dở khóc dở cười trong chính ngày sinh nhật của mình. 

Chuyện là iKON sắp có một thành viên đi tham gia chương trình ca hát giấu mặt "King of Masked Singer", một show truyền hình được khá nhiều thần tượng ghi danh vì muốn chứng tỏ khả năng ca hát. 

Vì quá mong mỏi chương trình, Yang CEO đã lỡ tay đặt một dòng hashtag tiết lộ về kế hoạch tham gia "King of Masked Singer" của iKON. 

 

Yang CEO lỡ tay tiết lộ iKON sắp tham gia "King of Masked Singer"

Tuy nhiên, "King of Masked Singer" có một nội quy cấm kỵ đó là:"Nếu bạn tiết lộ danh tính của thí sinh tham gia ca hát giấu mặt, bạn sẽ phải chịu toàn bộ chi phí sản xuất cho chương trình". 

Vì thể lệ của "King of Masked Singer" đó là ca sĩ sẽ đeo mặt nạ để biểu diễn, sau đó khi lột mặt nạ sẽ gây bất ngờ cho nhiều khán giả. Việc "bố" Yang tiết lộ iKON góp mặt trong chương trình sẽ làm mất đi sự bất ngờ vốn là chìa khóa thành công của show. Sau khi phát hiện ra sai sót của mình, "bố" Yang đã vội vã chỉnh sửa bài đăng và xóa dòng hashtag rắc rối đi. 

"King of Masked Singer" là một chương trình phải bảo mật về danh tính của thí sinh

Bởi không nắm rõ quy định của chương trình, Yang CEO có khả năng sẽ phải móc hầu bao để "trả giá đắt" theo đúng nghĩa đen, bồi thường cho ban tổ chức của show.  

Sự cố dở khóc dở cười này xảy ra đúng vào ngày sinh nhật của Yang CEO, quả là một ngày sinh nhật tốn kém phải không nào?