Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lỡ tay bấm vào ảnh vô cùng 'mát mẻ' của Justin Bieber, Selena Gomez nhanh chóng bị gọi hồn!

Mới đây, việc Selena Gomez nhấn 'like' một bức ảnh mát mẻ của Justin Bieber nhanh chóng được cư dân mạng đồn đoán.

Selena Gomez vẫn luôn là tâm điểm trước bất kỳ hành động nào. Sau khi kết thúc mối quan hệ với Justin, cô đã tung ra album "Rare" lấy cảm hứng từ tình cũ, đồng thời tự vực dậy bản thân mình. Những tưởng mọi chuyện đã qua, thì mới đây, Selena Gomez lại khiến fan hâm mộ "rần rần".

Justin Bieber

Cụ thể, một tài khoản Instagram của fan Selena đã phát hiện giọng ca "Lose you to love me" mới lặng lẽ ấn thích một bức hình chụp body cởi trần của Justin Bieber. Sau đó, người này đã nhanh tay chụp lại màn hình và đăng lên tài khoản Instagram cá nhân.

Không cần chờ đợi lâu, fan của hai nhà Justin - Selena nói riêng và fan cặp đôi Jelena nói chung đã phải rần rần bàn tán. Hầu hết mọi người đều không tin Selena lại có hành động thiếu suy nghĩ như vậy vì hiện Justin Bieber đã có vợ. Fan cũng cho rằng Instagram của nữ ca sĩ đã bị hack, bằng chứng là chỉ ít lâu sau, Selena đã bỏ like tấm hình của bạn trai cũ.

Selena Gomez - Justin Bieber

Tuy nhiên, đây có lẽ chỉ là hành động "tai nạn" của Selena Gomez. Nhiều người cho rằng, việc cô quá nổi tiếng khiến cho bất kỳ động tĩnh nào của nữ nghệ sĩ cũng dễ dàng gây chú ý. Đây không phải là lần đầu tiên Selena Gomez gặp trường hợp này. Một lần, nữ nghệ sĩ khiến fan "khó hiểu" khi mặc đồ mang thương hiệu của Kim Kardashian. Sau đó, cô phải xóa tấm ảnh này.