Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lo sợ 'flop dập mặt', nữ ca sĩ 10 năm mới tung bài hát năn nỉ đàn anh dời ngày phát hành MV

Có điều, đàn anh lại không nhân nhượng như cô mong muốn.

Tối nay (6/1), Hoàng Yến Chibi chính thức tái xuất đường đua âm nhạc sau thời gian dài đầu tư cho sự nghiệp diễn xuất. Lần trở lại này, cô bắt trend cổ trang khá nhanh, đồng thời MV "Cánh hoa tổn thương" còn có sự xuất hiện của loạt cameo hùng hậu toàn những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Vbiz như: Pom, Soho, Duy Khánh, Amee, Misthy, Trịnh Thảo, Key và Nicky (Monstar).

Hoàng Yến Chibi tái xuất với MV cổ trang

Phải hơn 1 năm rồi, Hoàng Yến Chibi mới trở lại với âm nhạc

"Cánh hoa tổn thương" của cô có màu sắc rất giống với loạt phim kiếm hiệp Trung Quốc

Được biết, "Cánh hoa tổn thương" do Nguyễn Đình Vũ sáng tác. Để tạo dựng được bối cảnh cổ trang, ê-kíp của Hoàng Yến Chibi đã phải đầu tư đến gần nửa tỷ đồng. Tuy nhiên, việc liên tục mời nhiều cameo lộ diện trong các MV khiến cô bị đánh giá là đi theo lối mòn, thiếu sự sáng tạo, đặc biệt là ở trường hợp của Hoàng Yến, điều cô cần nhất lúc này là một bản hit nhằm thay đổi phong cách âm nhạc cũng như chứng minh được thực lực đa dạng ở nhiều lĩnh vực. 

Không dừng lại ở đó, hành trình comeback của cô còn không hoàn toàn thuận lợi khi Phan Mạnh Quỳnh cũng rục rịch cho phát hành bản Ost "Hà Lan" của bộ phim "Mắt biếc" vào đúng ngày 6/1. Trước đó, "Có chàng trai viết lên cây" hay "Từ đó" thuộc bộ phim này đều nhanh chóng leo top thịnh hành trên Youtube nên khả năng cao, "Hà Lan" cũng sẽ được đón nhận nhiệt tình. 

bản ost Hà Lan phim Mắt biếc

"Hà Lan" của "Mắt biếc" sẽ lên sàn vào tối nay (6/1)

Nhận thức được tình huống trên nên Hoàng Yến Chibi đã công khai năn nỉ đàn anh dời ngày tung MV với lý do "cứu em đi, 10 năm rồi em mới ra bài á". Thế nhưng, Phan Mạnh Quỳnh lại tỏ ra không hề bận tâm với lời khẩn cầu của đàn em bởi anh vẫn hồn nhiên thông báo: "Bình luận nhiều like các thứ nhất trong bài đăng của tui tính từ khi tui lập Facebook". Đây là dấu hiệu cho thấy, vào tối nay, khán giả sẽ được chứng kiến màn đối đầu giữa dự án cổ trang tiền tỷ của Hoàng Yến Chibi cùng bản Ost được yêu thích trong "Mắt biếc" của Phan Mạnh Quỳnh. 

Hoàng Yến Chibi năn nỉ Phan Mạnh Quỳnh dời ngày tung MV

Mặc đàn em van nài, khẩn cầu, Phan Mạnh Quỳnh vẫn hồn nhiên ăn mừng comment nhiều like nhất từ ngày lập facebook đến nay. Như vậy, tối nay sẽ là màn đối đầu của "Cánh hoa tàn" và "Hà Lan".