Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lo sợ bị 'ném đá hội đồng', sao Việt đồng loạt từ chối tham dự fanmeeting của Running Man Hàn Quốc

Như vậy là tại fanmeeting đầu tiên tại dải đất hình chữ S của Running Man sẽ không có sự xuất hiện của nghệ sĩ Việt.

2 ngày sau màn tranh cãi nảy lửa giữa Will và các fan của Running Man khi cựu thành viên 365 cho biết, việc anh quảng bá cho fanmeeting của Running Man là do BTC nhờ vả hỗ trợ chứ anh "chưa xem Running Man phiên bản nào khác ngoài Việt Nam", đồng loạt các nghệ sĩ Việt có mặt trong danh sách khách mời như: Han Sara, Lip B, Đỗ Hoàng Dương và Song Luân đã thông báo rút lui khỏi ghế VVIP. 

Lo sợ bị 'ném đá hội đồng', sao Việt đồng loạt từ chối tham dự fanmeeting của Running Man Hàn Quốc 1

Lo sợ bị 'ném đá hội đồng', sao Việt đồng loạt từ chối tham dự fanmeeting của Running Man Hàn Quốc 2

Lo sợ bị 'ném đá hội đồng', sao Việt đồng loạt từ chối tham dự fanmeeting của Running Man Hàn Quốc 3

Thông báo về việc không tham dự fanmeeting của Running Man từ Lip B, Han Sara, Song Luân và Đỗ Hoàng Dương

Lý do khách quan được họ đưa ra là không lường trước được phản ứng giận dữ của fan Running Man khi được ưu ái hơn trong một sự kiện mà đáng lẽ chỉ nên có 8 thành viên thuộc dàn cast chính. Riêng Đỗ Hoàng Dương thì do vướng lịch trình nên có ngỏ ý muốn bạn bè tham dự thay nhưng sau đó cũng đã cáo lỗi với BTC và mong muốn được khán giả cảm thông.

Trước đó, khán giả Việt không khỏi bức xúc khi BTC của fanmeeting Running Man thông báo về việc xuất hiện dàn khách mời đặc biệt đến từ dải đất hình chữ S ở vị trí VVIP - khu vực không có trên sơ đồ bán vé. Mặc dù BTC đã xác nhận, số khách VIP trên không tham gia biểu diễn và chỉ đóng vai trò quảng bá cho chương trình, cũng như gắn kết mối quan hệ giữa nghệ sĩ 2 nước Việt - Hàn nhưng làn sóng phản đối từ cư dân mạng vẫn dấy lên mạnh mẽ. Cuối cùng, để vẹn toàn đôi bên, nghệ sĩ Việt đã quyết định rút lui khỏi dàn line-up nhưng vẫn hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ PR cho sự kiện trên trang cá nhân. 

Lo sợ bị 'ném đá hội đồng', sao Việt đồng loạt từ chối tham dự fanmeeting của Running Man Hàn Quốc 4

Lời giải thích của BTC về việc dành hẳn khu VVIP dành cho nghệ sĩ Việt trong fanmeeting của Running Man nhưng không được chấp thuận

Lo sợ bị 'ném đá hội đồng', sao Việt đồng loạt từ chối tham dự fanmeeting của Running Man Hàn Quốc 5 

Hiện BTC cũng đã xóa hình ảnh dàn khách VVIP trên fanpage chính.