Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

LỐ như Phi Thanh Vân cũng không thể bằng người đẹp chuyển giới: đám cưới lỗ sấp mặt, 1 năm sau vẫn chơi trội tổ chức lần 2

Nói chính xác thì đây là dịp kỉ niệm 1 năm 'công chúa' Lâm Khánh Chi lấy chồng.

Sau 2 lần yêu đương lận đận, cuối cùng vào cuối tháng 12/2017, đầu năm 2018 vừa qua, Lâm Khánh Chi và ông xã kém 8 tuổi - Phi Hùng cũng chính thức về chung một nhà. Đánh dấu cột mốc quan trọng trong cuộc đời, lễ đính hôn lẫn cưới hỏi của nữ ca sĩ chuyển giới đều được tổ chức rầm rộ, thậm chí có thể tóm gọn bằng 2 hình ảnh là vàng ròng và siêu xe. 

Không lâu sau ngày cưới, giọng ca "Sầu thiên thu" thông báo tin vui khi cô và ông xã đã sang Thái Lan để tìm người mang thai hộ. Dù số tiền bỏ ra lên đến 1 tỷ đồng nhưng để thực hiện được thiên chức làm mẹ, cô không ngại rút ví. 

Mừng niềm vui sắp được đảm nhận vai trò mới, đồng thời cũng trùng với dịp kỉ niệm 1 năm lên xe hoa, Lâm Khánh Chi quyết định mở tiệc lớn vào ngày 11/1 tới đây. Theo chia sẻ của cô thì đây là cơ hội để hâm nóng tình cảm, gắn kết gia đình, bạn bè hai bên. Được biết trong bữa tiệc kỷ niệm này, Lâm Khánh Chi sẽ mời khoảng 300 khách quý là anh em bạn bè, đồng nghiệp.

Lâm Khánh Chi tổ chức tiệc mừng 1 năm ngày cưới

Thiệp mời lần thứ 2 mừng 1 năm ngày cưới của Lâm Khánh Chi

"Tôi muốn tổ chức kỉ niệm 1 năm ngày cưới chỉ vì muốn hâm nóng tình yêu và cũng là để có dịp cho bạn bè gia đình 2 bên gặp gỡ nhau. Chứ sau sự việc bị lỗ nặng lúc làm đám cưới tôi cũng suy nghĩ nhiều lắm, nhưng tiền thì vợ chồng tôi có thể kiếm lại được chứ tiền không mua được hạnh phúc của vợ chồng tôi. Nên trước mắt vợ chồng tôi hạnh phúc và vui vẻ là được rồi", Lâm Khánh Chi bộc bạch. 

Lâm Khánh Chi tổ chức tiệc mừng 1 năm ngày cưới 1

Lâm Khánh Chi tổ chức tiệc mừng 1 năm ngày cưới 2

Cặp vợ chồng son còn đầu tư cả một bộ ảnh mới để đánh dấu cột mốc sắp lên chức cha mẹ

Hẳn khán giả còn nhớ câu chuyện hài hước "công chúa" 41 tuổi từng tiết lộ trong buổi họp báo ra mắt MV khi làm đám cưới mà "lỗ sấp măt". Nguyên nhân là do lượng khách mời đông hơn dự kiến khiến gia đình cô không kịp xoay sở. 

"Bây giờ lấy chồng mới có tiền làm MV. Tự nhiên lấy chồng giàu dễ sợ vậy đó. Nhiều người nói đám cưới lời nên có tiền, nhưng không nha, đám cưới lỗ dễ sợ nha, đám cưới không có lời. Đám cưới mời 500 người, đi 650 người mà có 350 bao thư, lỗ sập mặt nha". 

Dù lỗ chổng vó sau đám cưới và phải nhờ gia đình trợ giúp mới không rơi vào tình cảnh sạt nghiệp. Vậy nhưng Lâm Khánh Chi vẫn không ngại tổ chức thêm tiệc mừng sau 1 năm về nhà chồng. Chơi trội thế này, Phi Thanh Vân sắp không phải đối thủ của nữ ca sĩ chuyển giới rồi.