Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ người đứng sau 'phá hoại' cuộc hôn nhân đầu tiên của Britney Spears!

Mới đây, thông tin chính mẹ của Britney Spears là người phá hủy cuộc hôn nhân đầu tiên của công chúa nhạc Pop khiến công chúng phẫn nộ.

Chiến dịch giúp Britney Spears đòi lại tự do và thoát khỏi quyền bảo hộ đã lan rộng toàn cầu. Mới đây, công chúng lại được thêm một phen sửng sốt khi Jason Alexander tố cáo cuộc hôn nhân 55 giờ của anh đứt gãy là so sự ép buộc từ ekip của Britney Spears.

Britney

Mới đây, trang Mail Online đã có một cuộc phỏng vấn với Mark Goldberg – người từng làm luật sư ly hôn cho cuộc hôn nhân kéo dài 55 giờ của Britney Spears và Jason Alexander vào năm 2004. Theo đó, ông tiết lộ rằng mẹ của nữ ca sĩ là bà Lynne Spears chính là người đã buộc con gái mình chấm dứt mối quan hệ với người bạn thời thơ ấu. Theo luật sư, cả Britney lẫn Jason đều không muốn huỷ hôn, tất cả là do mẹ và quản lý của cô lúc bấy giờ đã bắt ép họ.

Bên cạnh đó, Mark Goldberg cho biết Jason Alexander khi ấy đã rất đau buồn sau khi bị gia đình Britney Spears gạt bỏ hoàn toàn khỏi cuộc sống của cô. Anh đã liên lạc với ông qua điện thoại và tha thiết xin những lời khuyên từ vị luật sư. Mark Goldberg cũng thổ lộ cuộc chia ly năm ấy của đôi trẻ đã khiến ông luôn cảm thấy đau đáu trong lòng suốt nhiều năm qua: “Tôi cảm thấy rất tiếc cho bọn trẻ. Cậu ấy rõ ràng rất yêu Britney và từng hy vọng rằng họ có thể có một tương lai ở bên nhau”.

Britney

Vào năm 2004, Britney Spears và Jason Alexander từng tổ chức hôn lễ vào lúc 4 giờ sáng ở Las Vegas sau nhiều năm làm bạn bè thân thiết. Nhưng chỉ 55 giờ sau đó, cặp đôi đột ngột tuyên bố huỷ hôn. Ngày 16/7 vừa qua, lần đầu tiên sau 17 năm, Jason đã lên tiếng khẳng định mình đã bị buộc từ bỏ cuộc hôn nhân với Britney do một thoả thuận cùng những người đứng sau nữ ca sĩ.

Thông tin này tiếp tục gây phẫn nộ trong công chúng khi họ nhân ra Britney Spears chưa từng có tự do, ngay cả trước khi luật bảo hộ được áp đặt.

Từ Khóa:

britney spears