Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ nghi vấn dàn thí sinh nữ Produce 101 hút thuốc khi tham gia chương trình vì bức ảnh ngày xưa

Nhiều người cho rằng việc hút thuốc khi đang tham gia cuộc thi là một điều không thể chấp nhận được đối với các thí sinh nữ.

Idol luôn là thước đo chuẩn mực của hình tượng dành cho giới trẻ, họ biểu tượng cho sự tài năng, giỏi giang, năng động và nhiệt huyết của cả một thế hệ con người, đặc biệt là đối với người dân xứ sở kim chi. Thế nên một khi có những hình ảnh không tốt thì hình tượng idol của họ trong lòng người dân sẽ dần tan biến. Vì thế, một số việc có lẽ đối với người bình thường sẽ không có gì tranh cãi nhưng đối với các thần tượng thì lại khác hoàn toàn.

Gần đây, một bài đăng trên diễn đàn Hàn Quốc đã đăng tải 1 bức ảnh liên quan đến chương trình Produce 101 mùa 1, chương trình sống còn của các thí sinh nữ là thực tập sinh đến từ nhiều công ty khác nhau trên cả nước. Điều đáng chú ý của bức ảnh này chính là dòng chữ ghi trên cánh cửa dành cho các thực tập sinh.

Dòng chữ được ghi trên chữ được cho là ở phòng vệ sinh nữ: "Vui lòng không hút thuốc (thuốc lá điện tử) trong nhà vệ sinh!!!" được dán ngay trên cánh cửa ra vào nhà vệ sinh gây chú ý.

Điều đáng nói, nếu các thí sinh không có hành động hút thuốc lúc chương trình đang phát sóng thì sẽ không có biển báo yêu cầu như thế này. Sự việc này dấy lên một tranh cãi khá lớn, một bên cho rằng các cô gái cũng là người thường nên họ có quyền sống như những gì họ muốn. Song phần lớn mọi người đều cho rằng việc hút thuốc, đặc biệt là ngay cả khi đang quay chương trình sống còn như thế này là việc khó có thể chấp nhận được.

Việc tập hợp 101 thí sinh nữ trong một cuộc thi chắc hẳn sẽ có những sự việc như trên. 

Một số bình luận từ cư dân mạng về sự việc này:

"Đương nhiên là họ có hút thuốc rồi..tập trung cả 100 người lại rồi ở chung với nhau kia mà."

"Các cô gái hút thuốc không kém đàn ông là bao đâu. Với lại cũng không có cái luật nào chỉ cho cánh đàn ông hút thuốc cả."

"Tôi tự hỏi liệu rằng chúng ta có thể thấy chủ đề như thế này trong phiên bản của đàn ông hay không?"

"Nhiều người nổi tiếng còn chơi đá và hút cần sa nữa kia..Hút thuốc chỉ là bậc sơ cấp thôi.."