Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ mặt mộc và ăn uống thoải mái trên sóng truyền hình là lý do giúp cô nàng này dẫn đầu BXH giá trị thương hiệu nữ Idol tháng 6

Đôi khi nghệ sĩ dám thể những mặt chân thật nhất của mình lại được công chúng đón nhận nồng nhiệt như thế này đây.

Bảng xếp hạng giá trị thương hiệu nữ thần tượng tháng 6 vừa được công bố cách đây ít ngày và Hwasa (Mamamoo) gây bất ngờ khi vươn lên vị trí dẫn đầu. Thời điểm này, nhóm không quảng bá ca khúc mới nên chắc hẳn phải có một nguyên nhân khác khiến cái tên Hwasa bỗng nhiên hot đến như vậy.

Hwasa (Mamamoo) I Live Alone

Và thực tế thì nguyên nhân chính là màn xuất hiện của nữ thần tượng trong chương trình “I Live Alone”. Sau tập phát sóng vào ngày 8 tháng 6, cô nàng thu hút nhiều sự chú ý và được khen ngợi về tính cách chân thật, dám để mặt mộc hoàn toàn và vô tư ăn uống trên sóng truyền hình. Ngoài ra, rất nhiều nhà hàng cũng đã tag nữ thần tượng để cảm ơn vì những món ăn mà cô chọn đều cháy hàng suốt nhiều ngày trên khắp cả nước. Bản thân Hwasa cũng tin rằng chính nhờ sự ủng hộ của mọi người sau chương trình “I Live Alone” thì cô mới có thể xưng hậu trong bảng xếp hạng giá trị thương hiệu tháng 6 này.

Hwasa (Mamamoo) I Live Alone

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Hwasa đã tiết lộ thêm rằng cô chưa bao giờ mong đợi việc ăn món gopchang trở thành một trào lưu như thế. "Tôi nghe nói rằng những người bạn của tôi cũng đã đi đến một nhà hàng gopchang sau khi chương trình phát sóng và phải chờ hơn hai giờ để được ăn. Tôi thực sự không biết đây có phải là 'cơn sốt gopchang' hay không, nhưng tôi hy vọng nhiều người có thể vui vẻ khi ăn những món ăn ngon với bạn bè của họ ngay cả khi thực đơn không nhất thiết phải là món gopchang”.

Chia sẻ nhiều hơn về thói quen ăn uống thoải mái, Hwasa thú nhận, "Những người bạn thân của tôi đã thấy tôi ăn như thế mọi lúc. Họ nói với tôi rằng sẽ tốt hơn nếu giữ hình ảnh trên truyền hình”. Thế nhưng nữ thần tượng cho biết, “Là một người thực sự yêu ăn uống, rất khó để kiềm chế bản thân mình. Vì vậy, khi tôi bị món nào đó thu hút, tôi ăn nó nhiều để không phải hối tiếc. Tôi sẽ bắt đầu tập luyện chăm chỉ khi tôi bắt đầu cảm thấy mình tăng cân vì món ăn đó”.

"Tôi đã thực sự rất lo lắng trước khi chương trình này phát sóng. Đó là vì tôi nghĩ mình đã ghi hình quá thoải mái. Tôi thậm chí còn ngạc nhiên khi nhìn lại bản thân mình vào ngày hôm đó. May mắn thay, người xem dường như đã thích thái độ thoải mái của tôi. Tôi nghĩ nhiều người phải biết Ahn Hye Jin cũng là một con người, khác với Hwasa trên sân khấu. Tôi rất biết ơn vì điều đó”, Hwasa nói về sự nổi tiếng bất ngờ trên sóng truyền hình.

Cuối cùng, cô nàng cũng bày tỏ rằng mình muốn tham gia một chương trình tạp kỹ về du lịch với những thành viên khác của Mamamoo.