Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ lý do đầy cảm động vì sao Tiffany (SNSD) từ chối loạt lời mời của các công ty quản lý châu Á sau khi rời SM

SNSD là một gia đình thực sự đối với Tiffany

Như chúng ta đã biết, Tiffany, hiện được biết đến với nghệ danh Tiffany Young, đã kí hợp đồng với công ty quản lý mới Paradigm Talent Agency sau khi chấm dứt hợp đồng 10 năm với công ty quản lý cũ SM Entertainment vào hồi tháng 10 năm 2017, chỉ vài tháng sau màn comeback kỉ niệm 10 năm ra mắt nhóm. Việc quyết định kí hợp đồng với một công ty mới ở Mỹ của Tiffany khiến không nhiều người bất ngờ bởi sau những thành công rực rỡ với Girls' Generation, Tiffany chắc chắn sẽ nhận được vô số những quan tâm đến từ các công ty giải trí Hàn Quốc hay tại châu Á.

Lý do lớn nhất để Tiffany lựa chọn công ty giải trí hiện tại không phải là ở âm nhạc mà chính là quyền tự do để có thể ủng hộ SNSD mọi lúc mà cô muốn

Đối với thắc mắc này của các fan, Tiffany mới đây trong bài phỏng vấn với Paper Magazine cũng đã xác nhận từng nhận được rất nhiều lời mời gia nhập của các công ty giải trí tại châu Á. Điều đáng tiếc là Tiffany đã từ chối tất cả những lời đề nghị hấp dẫn này vì một lý do khá bất ngờ: Để được tự do trở thành một thành viên của Girls' Generation mọi lúc và mọi nơi cô muốn. 

Thành viên SNSD lý giải, các công ty quản lý của châu Á thường có những luật lệ rất khắt khe nơi mà những buổi đàm phán liên quan đến việc kinh doanh luôn là bắt buộc khi bạn muốn hợp tác với các nghệ sĩ đến từ các công ty khác. Trong khi đó mong muốn lớn nhất của Tiffany là có thể sẵn sàng ủng hộ và trở lại với những người chị em của mình mọi lúc.

Các thành viên đều đã có gần 20 năm gắn bó cùng nhau kể từ ngày là thực tập sinh và cách họ ủng hộ lẫn nhau cho đến tận hôm nay luôn khiến tất cả ngưỡng mộ

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi đã quyết định từ chối kí hợp đồng với một công ty quản lý tài năng tại châu Á. Tôi hiểu rằng những luật lệ tại đây sẽ khắt khe như thế nào và tôi mãi luôn mong muốn được trở thành một phần của Girls' Generation. Tôi sẽ không đánh cược điều này bằng bất kì điều gì khác. Vì thế tôi đã nói: 'Nếu các cậu cần tớ, tớ có thể trở lại bất kì lúc nào vì mình được hoàn toàn tự do mà'. Tôi còn không hề bàn đến những chuyện kinh doanh, kinh doanh là kinh doanh, những cô gái của tôi là của tôi. Chúng tôi là chính chúng tôi. Chúng tôi có niềm tin vào điều này và tôi đã gắn bó với họ 13 năm rồi, và sẽ còn dài hơn nữa!"

Kết quả hình ảnh cho tiffany lips on lips

Tiffany hiện đang làm việc để cho ra mắt music video mới cho bài hát 'Runaway' và tích cực tham gia các hoạt động quảng bá tại Mỹ

Tiffany cũng nhấn mạnh không hề hối hận khi đã hợp tác với SM Entertainment trong suốt thời gian dài vừa qua: "Là một sĩ SM, tôi nghĩ, có lẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất...tôi yêu SM. Tôi cũng rất yêu quý các nghệ sĩ ở đây, tôi là một fan lớn của SM đến nỗi nó từng làm tôi muốn được trở thành nghệ sĩ của công ty. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn mọi người nhìn vào tôi và ca ngợi mình như một nghệ sĩ sáng tạo và độc đáo hơn nữa"

Và mặc dù đang có khá nhiều những dự án âm nhạc của bản thân, Tiffany không quên khẳng định rằng Girls' Generation sẽ sớm trở lại cùng nhau trong một ngày không xa. Hiện tại thì các thành viên đang cố gắng để phát triển sự nghiệp cá nhân vững chắc và cả 8 người đều cố gắng hết sức để ủng hộ lẫn nhau mỗi khi có sản phẩm mới.