Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lỡ lời trong một cuộc phỏng vấn, Idol phải nhận ‘cơn bão khủng khiếp’ từ truyền thông!

Một số ngôi sao nổi tiếng đã gặp nhiều giông bão khi lỡ lời trong các cuộc phỏng vấn.

5 Seconds Of Summer

5 Seconds Of Summer

5 Seconds Of Summer đã khiến khán giả và nhiều người nổi tiếng phải xa lánh khi lỡ miệng trong một buổi phỏng vấn ở tạp chí Rolling Stone. Cụ thể, một thành viên trong nhóm đã chia sẻ về American Music Awards, nơi họ đã biểu diễn vào năm 2015 là tập hợp những kẻ giả tạo. Bên cạnh đó, nhóm từng nói không thích Justin Bieber, nhưng lại sánh đôi cùng nam nghệ sĩ “Yummy” đi dự tiệc.

The Chainsmokers

The Chainsmokers là một bộ đôi âm nhạc đình đám. Tuy nhiên, họ cũng vướng phải vô số những vụ lùm xùm về phát ngôn.

The Chainsmokers

Đầu tiên, trong một cuộc phỏng vấn,  Alex Pall chê single "Perfect Illusion" của Lady Gaga quá dở. Chưa dừng lại ở đó, trong một cuộc phỏng vấn với Billboard, anh còn tự mãn rằng: "Chỉ có Justin Bieber và Drake mới có thể xếp ngang tầm với những gì chúng tôi đã làm được", mặc cho thực tế là The Chainsmokers còn chưa có lấy nổi một album hoàn chỉnh (vào thời điểm đó). Sau này, nhóm đã phải lên tiếng xin lỗi.

Lana Del Rey

Vào năm 2014, một bài phỏng vấn ra hôm 12/6 với tiêu đề Lana Del Rey: “Tôi ước mình đã chết”, được nhiều báo khác dẫn lại, tạo nên chút sóng gió dư luận. Cụ thể, nữ ca sĩ nhắc đến những thần tượng âm nhạc của mình, Kurt Cobain và Amy Winehouse, đều qua đời ở tuổi 27. Sau đó, cô đã chốt hạ câu nói trên.

Lana Del Rey

Nó đã khiến cộng đồng mạng cho rằng Lana Del Rey lãng mạn hóa tự sát. Người thân của huyền thoại Kurt Cobain cũng lên tiếng chỉ trích Lana Del Rey. Nữ nghệ sĩ sau đó đã lên tiếng cáo buộc cô bị trang báo đó cài cắm.

Đây là một tai nạn báo chí hi hữu, liên quan đến một nhà báo Anh và một nghệ sĩ Mỹ nên báo chí cả hai nước đều để ý.

Megan Fox

Megan Fox là một nữ diễn viên và người mẫu điện ảnh Mỹ. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2001 và nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công.

Megan Fox

Vào năm 2009, Megan Fox đã nói với Wonderland về đạo diễn phim “Transformers” Michael Bay là ông như “Hitler trên phim trường”, là cơn ác mộng mà cô phải làm việc cùng và Michael Bay không có khả năng giao tiếp xã hội tốt.

Do nhận xét thiếu sót của mình, Megan Fox đã bị sa thải khỏi “Transformers: Dark Side Of The Moon”. Chỉ khi Megan Fox xin lỗi nam đạo diễn, cô mới được ông mời đóng phim trở lại.

Billie Eilish

Billie Eilish

Vào năm 2020,  Billie Eilish đã cáo buộc các rapper ngày nay nói dối trong chính âm nhạc của họ. "Nói một cách đơn giản, những câu chuyện này không có gì thực tế," cô nói. "Có hàng ngàn bài hát mà mọi người chỉ đang nói về những thứ dối trá. Nó giống như, ‘Tao có khẩu AK-47, và tao sẽ xả', và tôi kiểu, hả? Mày làm gì có một khẩu súng nào. 'Và đây là tất cả những con đĩ mà tao có...' tôi như, nhưng mà con đĩ nào? Đó chỉ là điều bịa đặt và tôi sẽ không bao giờ làm những chuyện đó."

Kết quả, Billie Eilish phải hứng chịu cơn thịnh nộ của dư luận.

Liam Neeson

Liam John Neeson, là một diễn viên người Bắc Ireland, ông đã từng được đề cử giải Oscar, giải BAFTA và 3 giải Quả Cầu Vàng.

Liam Neeson

Tháng 1.2019, nam chính loạt phim “Taken” bị công chúng lên án gay gắt chỉ vì câu nói: “Tôi từng muốn một gã da đen nào đó tại quán rượu tới gây sự với mình và tôi sẽ giết hắn”. Được biết nghệ sĩ 66 tuổi đã thốt ra câu nói này khi được phóng viên tờ Independent hỏi về một người bạn của ông từng bị một người da màu hiếp dâm. Điều này đã khiến Liam Neeson có ác cảm với người da đen.

Kết quả, bộ phim ông làm diễn viên chính khi đó bị hoãn chiếu, và bản thân nam nghệ sĩ phải lên tiếng xin lỗi.