Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Lọ lem' phiên bản KPOP: Cô gái đuổi theo EXO đến mức mất luôn một chiếc giày ở sân bay

Chẳng biết cuối cùng cô Lọ Lem có gặp được hoàng tử hay không đây?

Tuần này, sân bay quốc tế Incheon đã trở nên "quá tải" với những người hâm mộ xếp hàng dày dặc để chào đón các ngôi sao khởi hành tham dự MAMA 2017. 

EXO - EXO-L

EXO, tất nhiên, là một trong những nhóm nhạc được mong đợi hàng đầu. Mặc dù thời tiết đã trở lạnh, vẫn có nhiều fan đã đến sân bay và chờ đợi nhóm.

Khi các thành viên bước vào sân bay, bầu không khí trở nên hỗn loạn. Tất cả người hâm mộ có mặt đều "bao vây" chặt chẽ xung quanh các thành viên. Người thì chụp hình, kẻ thì đưa quà, một số thì muốn được chạm tay trực tiếp vào cơ thể của thần tượng.

EXO - EXO-L

EXO - EXO-L

Một người hâm mộ phấn khích thậm chí còn bị mất giày khi cố đuổi theo các thành viên EXO.

EXO - EXO-L

Giày của cô đã được tìm thấy nằm "bơ vơ" giữa sảnh sân bay Incheon. Thế nhưng, một hồi lâu, kể cả khi EXO đã lên máy bay, vẫn không có ai đến tìm lại chiếc giày đánh rơi.

Không có báo cáo nào về thương tích trong đám đông hỗn loạn ngày hôm ấy và có lẽ, chỉ có thời gian mới cho biết đây có phải là một câu chuyện Lọ Lem ngoài đời thực, đang chờ hoàng tử EXO đến ướm giày tìm lại chủ nhân hay không?