Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Running Man Việt Nam

Lộ khách mời đầu tiên của Running Man Vietnam mùa 2, Trường Giang cuối cùng cũng gặp lại oan gia ở Ơn giời

Cũng như trường hợp gây tranh cãi của Jack, anh chàng này chưa từng tham gia bất kì show vận động nào.

Cách đây ít phút, cái tên thứ 9 của dàn Running Man Vietnam mùa 2 đã được nhà sản xuất xác nhận. Đúng như dự đoán ngay từ ban đầu của khán giả, Jack chốt hạ vị trí em út của chương trình năm nay.

Jack chốt sổ Running Man Vietnam mùa 2

Không ngoài dự đoán, Jack chính là thành viên chốt sổ Running Man Vietnam mùa 2

Theo như nhà sản xuất cho biết, sau 7 Nụ Cười Xuân, Jack đã từ chối tham gia rất nhiều show truyền hình để tập trung cho âm nhạc. Để mời được Jack tham gia chương trình lần này, BTC đã phải thuyết phục Jack tạm gác lại những kế hoạch âm nhạc, cùng với mức cát-xê rất khủng nhằm mang lại yếu tố mới lạ, đặc sắc và hấp dẫn cho tất cả các fan của chương trình.

Như vậy là so với mùa 1, dàn cast của Running Man mùa 2 đã tăng lên 9, bao gồm: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân, Jun Phạm và Jack. 

Cũng liên quan đến thành viên thứ 9 được coi là "trùm cuối", MXH từ qua đến nay đã lan truyền một vài bức ảnh được cho là chụp từ hậu trường buổi ghi hình đầu tiên của Running Man Vietnam mùa 2. Theo ghi nhận của "team qua đường", địa điểm quay trong tập đầu là tại Làng Đại học Quốc gia thành phố Thủ Đức (TP.HCM), với khách mời đầu tiên là Đức Phúc. 

lộ ảnh hậu trường từ buổi ghi hình đầu tiên của Running Man Vietnam

lộ ảnh hậu trường từ buổi ghi hình đầu tiên của Running Man Vietnam 1

Hình ảnh bị leak từ buổi ghi hình đầu tiên xác nhận, Jack là thành viên thứ 9

lộ ảnh hậu trường từ buổi ghi hình đầu tiên của Running Man Vietnam 2

lộ ảnh hậu trường từ buổi ghi hình đầu tiên của Running Man Vietnam 4

Ngoài ra, Đức Phúc cũng góp mặt với tư cách khách mời của tập đầu tiên mùa 2

Trong ảnh được truyền tay, netizen không khỏi thích thú trước gương mặt hào hứng của giọng ca "Ánh nắng của anh". Dẫn đầu đoàn đua, Đức Phúc vừa cười tươi, vừa nhảy chân sáo, vui vẻ trò chuyện với các thành viên trong đoàn. Dựa vào màu áo, không khó để xác nhận Đức Phúc cùng team với Trường Giang và Jun Phạm, đối đầu với họ là Jack - Thúy Ngân - Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy - Ninh Dương Lan Ngọc - Trương Thế Vinh.

Sau Ơn giời, cậu đây rồi, Trường Giang đã chính thức gặp lại "oan gia" Đức Phúc, dự báo về một cái kết câm nín như anh đã từng.