Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ giá cát xê khủng nếu muốn mời Taylor Swift về Việt Nam biểu diễn

Một đơn vị tổ chức đang xem xét mời những ngôi sao quốc lớn đến Việt Nam trong thời gian tới.

Theo tiết lộ của một đơn vị chuyên đứng ra tổ chức các sự kiện âm nhạc lớn tại Việt Nam, đơn vị này đang xem xét mời những ngôi sao quốc lớn như Taylor Swift, Rihanna và Katy Perry đến Việt Nam trong thời gian tới. Tuy nhiên sau khi đặt vấn đề, nhận được “báo giá” từ phía các ngôi sao này, nhà tổ chức phía Việt Nam đã phải “dội ngược” bởi không kham nổi chi phí.

taylor swift

2 triệu USD mời Taylor Swift, Rihanna, Katy Perry đến Việt Nam là bất khả thi?

Cụ thể, kinh phí để là đem về bộ ba ngôi sao Taylor Swift, Rihanna và Katy Perry biểu diễn một đêm tại TP.HCM là 2 triệu USD chưa kể những chi phí về bảo vệ an ninh, ăn ở, đi lại… Để tổ chức được đêm diễn cho ba ngôi sao này đúng đẳng cấp của họ thì có lẽ chi phí thật sẽ đội lên nhiều lần.

"Đó là việc bất khả của chúng tôi trong thời điểm hiện tại dù chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ và rất mong muốn được mời họ đến đây. Số tiền bỏ ra sẽ đội hơn con số 2 triệu USD rất nhiều. Điều này sẽ khó có thể xảy ra trong năm nay mà là kế hoạch của tương lai", vị này cho biết.

Katy Perry

Katy Perry hai lần đến Việt Nam nhưng để thiện nguyện trong vai trò Đại sứ thiện chí của UNICE

Việc khó khăn khi mới nghệ sĩ nước ngoài đến diễn Việt Nam càng khẳng định Việt Nam chưa phải là điểm đến trong những chuyến lưu diễn của họ. Bởi việc xuất hiện biểu diễn tại một quốc gia đôi khi không chỉ là số tiền bỏ ra mời họ đến.

Trong ba nữ ca sĩ trên, Katy Perry từng đến Việt Nam hai lần, nhưng tất cả đều trong lịch trình hoạt động thiện nguyện của cô với vai trò Đại sứ thiện chí của Quỹ nhi đồng liên hiệp quốc – UNICEF.

Katy Perry

Trong chuyến đi, Katy Perry tham gia trò chuyện, giao lưu cùng các em nhỏ tại các địa phương

HN