Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ đoạn tin nhắn tố Goo Hara ngoại tình sau lưng bạn trai, netizen Hàn quay lưng chỉ trích vì Dispatch đánh lừa công chúng

Một chi tiết quan trọng trong vụ việc Goo Hara xô xát với bạn trai đã khiến tình thế đổi chiều.

Vừa qua, Goo Hara cùng bạn trai Choi Jong Bum đã có mặt tại Sở cảnh sát Gangnam để cung cấp thêm lời khai cho vụ xô xát giữa cả hai đang gây náo loạn mạng xã hội trong thời gian qua. Sau phiên sơ thẩm đầu tiên, nhiều tình tiết mới đã được tiết lộ. 

fg

Theo lời kể của Goo Hara, cô nàng đã đi ăn cùng quản lý và một người đàn ông khác để bàn về buổi chụp hình. Tuy nhiên, vì Choi Jong Bum có tính hay ghen nên Goo Hara đã nói dối rằng cô chỉ đi cùng quản lý để tránh rắc rối. Tuy nhiên, Choi Jong Bum đã phát hiện ra nên 2 người xảy ra ẩu đả. 

Ngày hôm nay (19/9), báo chí đã tiết lộ một đoạn Kakaotalk giữa Goo Hara và bạn trai. Nội dung đoạn trò chuyện như sau:

goo hara kakao

Choi Jong Bum: Thực sự thì... Anh đã nói về chuyện này không biết bao nhiêu lần rồi... Anh đã yêu em đủ nhiều, anh làm điều này vì hai chúng ta. Mình chia tay đi. 

Đoạn tin nhắn thứ 2 cho thấy dường như Goo Hara đang cố giải thích với bạn trai đang hiểu lầm:

goo hara kakao

Choi Jong Bum: Không phải em và hắn nói chuyện điện thoại quá lâu sao? 

Goo Hara: Anh nói tất cả những gì anh muốn là em cho anh biết em nói chuyện cùng ai. Và anh muốn đưa hắn đến và bắt hắn phải quỳ gối. 

Thông tin này khiến cư dân mạng nghi ngờ Goo Hara đã ngoại tình với người đàn ông khác sau lưng Choi Jong Bum. Netizen Hàn chỉ trích Dispatch đã tung ra những bằng chứng có lợi cho Goo Hara:

- Có nghĩa là Dispatch lại bắt quả tang lừa dối công chúng. Họ dám viết bài báo nói là mấy vết bầm tím vì kim truyền dịch là vết đau do bạo hành. Lần trước Dispatch cũng từng bị tố nói dối vụ Yewon và giờ họ lại như vậy. Họ còn tố cáo bạn trai cũ đột nhập bất hợp pháp trong khi họ sống chung cùng nhau. Họ còn định làm trò đến bao giờ?

- Vậy là người đàn ông thứ 3 chính là người mà anh người yêu Goo Hara không muốn cô nàng gặp gỡ.  Tuy nhiên cô ta vẫn nói dối và đi gặp với hắn. Tôi không thấy Goo Hara có gì đúng đắn trong tình huống này. 

- Rõ ràng là Goo Hara ngoại tình nên bạn trai mới điên tiết lên còn gì. 

 Bạn nghĩ sao về sự việc này?