Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ đoạn ghi âm Phạm Quỳnh Anh thừa nhận Quang Huy có người thứ 3 khi hai vợ chồng đang có mâu thuẫn

Tuy nhiên nữ ca sĩ “Không đau vì quá đau” cho biết mọi chuyện đã được giải quyết trong nội bộ gia đình và hy vọng vấn đề sẽ khép lại từ đây.

Những ngày này dư luận đặc biệt quan tâm đến chuyện ly hôn của gia đình nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và “ông bầu” Quang Huy. 10 năm hẹn hò và 6 năm kết hôn, họ thực sự đã dành cả thanh xuân cho nhau nhưng cuối cùng cái kết vẫn khiến những ai yêu mến họ phải rơi nước mắt.

Hiện tại, theo chia sẻ của đạo diễn gameshow “The Debut” thì hồ sơ ly hôn của anh với bà xã đã được Tòa án Nhân dân quận 3 Tp. Hồ Chí Minh tiếp nhận và đang tiến hành xử lý. Cả hai cũng đã ly thân hơn 1 năm. Trong khoảng thời gian ấy, mỗi người đều đã suy nghĩ rất kỹ về quyết định cực kì quan trọng này.

Bản thân Phạm Quỳnh Anh sau nhiều ngày im lặng cũng đã giãi bày tâm sự bằng một dòng trạng thái dài trên trang cá nhân. Không chỉ thừa nhạn cô và chồng đã “rẽ lối” từ lâu mà còn khẳng định cả hai đã quen với cuộc sống mới, cũng rất mong muốn sự việc được khép lại từ đây.

“Cảm ơn tất cả sự quan tâm của bạn bè, quan tâm nhưng đừng tiếc và lo lắng chúng tôi sẽ buồn, quãng thời gian ấy đã qua và bây giờ chúng tôi đã quen với cuộc sống mới, công việc mới của cả hai cũng đã dần ổn định, chúng tôi tôn trọng các mối quan hệ riêng hay chuyện cá nhân lẫn nhau, dành mối quan tâm chung là việc chăm lo cho hai cô công chúa thật tốt. Mong mọi sự quan tâm của mọi người sẽ trở thành lời chúc bình an cho hai cháu và chúc may mắn cho cả hai chúng tôi. 

Chúng tôi thật sự không muốn làm phiền truyền thông về những thông tin riêng của gia đình vì còn cuộc sống của các bé và các ông bà. Mong các cơ quan truyền thông, các bạn phóng viên, báo chí khép lại câu chuyện này ở đây” – Cựu thành viên nhóm H.A.T chia sẻ.

Chia sẻ mới nhất của Phạm Quỳnh Anh về sự việc ly hôn với Quang Huy

Cùng thời điểm, admin của một trang fanpage chuyên bàn chuyện showbiz cũng đã đăng tải những dòng chia sẻ thật lòng gửi tới những ai yêu mến nữ ca sĩ “Không đau vì quá đau”. Cụ thể, người này tiết lộ đã nhắn tin riêng cho Phạm Quỳnh Anh để hỏi ý kiến cô về việc có đăng tải hay không những bằng chứng về chuyện ngoại tình của Quang Huy mà người này đang có.

Phạm Quỳnh Anh sau đó cũng thừa nhận sự thật là trong lúc hai bên đang mâu thuẫn thì “anh Huy có mối quan hệ khác nhưng Quỳnh Anh đã giải quyết nội bộ gia đình và cũng không muốn làm lớn chuyện để giữ bình yên cho các con, không muốn hai bé vì chuyện người lớn mà tổn thương”. Thế nhưng cô mong muốn hãy để mọi thứ qua đi trong bình an, tránh làm ảnh hưởng đến hai cô con gái nhỏ của cô.

Đoạn ghi âm (ảnh đầu tiên) trong đó Phạm Quỳnh Anh thừa nhận Quang Huy có người thứ ba

Ở phía dưới bài đăng, rất nhiều người hâm mộ cũng đồng tình với mong muốn của Phạm Quỳnh Anh và chúc cô cùng hai con nhỏ an yên, hạnh phúc