Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ diện vợ Việt kiều của Cao Thái Sơn khiến người hâm mộ ngỡ ngàng

Thông tin Cao Thái Sơn bí mật làm đám cưới tại Úc dường như vẫn chưa hết nóng khi cư dân mạng quyết tìm ra gương mặt của cô dâu giấu mặt trong bức ảnh cưới với giọng ca "Con đường mưa".

Ngày 1/4, Cao Thái Sơn chính thức tổ chức đám cưới tại Úc với sự có mặt của người thân và những người bạn bè thân thiết. Mặc dù công khai thông tin đã trở thành "chồng người ta" nhưng hình ảnh cô dâu giấu mặt của nam ca sĩ vẫn còn là một ẩn số. Cư dân mạng liên tục kết nối thông tin trong phần bình luận và những mối tình đã qua của chàng ca sĩ đào hoa "lắm tài nhiều tật" này để quyết tìm ra "người vợ tin đồn" của Cao Thái Sơn. Nguyễn Bảo Trâm là cái tên được đưa vào tầm ngắm khi cộng đồng mạng đưa ra nhiều cơ sở để khẳng định cô chính là vợ của giọng ca "Con đường mưa".

cao thái sơn kết hôn tại úc

Cao Thái Sơn đã bí mật kết hôn tại Úc nhưng danh tính người vợ của nam ca sĩ vẫn được giấu kín

Tuy nhiên, chính nam ca sĩ đã đính chính tin đồn này trên trang cá nhân: Nguyễn Bảo Trâm chỉ là một người bạn tri kỉ. Một lần nữa, thông tin về người vợ can đảm dám vượt qua những scandal tình ái của Cao Thái Sơn để gắn bó cuộc đời lại càng khiến nhiều người tò mò. 

nguyễn bảo trâm người vợ tin đồn của cao thái sơn

Nghi vấn Nguyễn Bảo Trâm là cô dâu giấu mặt của Cao Thái Sơn?

nam ca sĩ đính chính về người vợ tin đồn

Tuy nhiên, nam ca sĩ đã đính chính tin đồn trên trang cá nhân: cả hai là tri kỉ

Cũng chính trong ngày 1/4, một cô gái Việt kiều có tên Michell đã đăng tải hình ảnh chụp chung cùng nam ca sĩ trong bộ lễ phục với dòng trạng thái: "Đã kết hôn" và tag (gắn thẻ tên) Cao Thái Sơn trong tấm hình. Vài ngày sau, Cao Thái Sơn cũng chấp nhận để bức hình này hiện lên trang cá nhân. Nhiều bạn bè của cả hai cũng đã lên tiếng chúc mừng nhưng cả Cao Thái Sơn và Michell đều lấp lửng và chưa thừa nhận.

người vợ giấu mặt của cao thái sơn

Cô gái có tên Michelle chia sẻ bức ảnh tình tứ cùng nam ca sĩ trong bộ lễ phục

bạn bè chúc mừng cả hai

Khi bạn bè lên tiếng chúc mừng, cả hai vẫn lấp lửng chưa chính thức thừa nhận 

Tuy nhiên, khi so sánh về chiều cao và ngoại hình trong những bức ảnh nam ca sĩ chụp cùng cô dâu giấu mặt, có thể thấy được nhiều nét tương đồng giữa Michell và người vợ tin đồn.

người vợ tin đồn của cao thái sơn lộ mặt

So sánh về ngoại hình và chiều cao, có thể thấy rõ sự tương đồng giữa Michelle và cô dâu giấu mặt

Cộng đồng mạng cũng nhanh chóng lật lại những bức ảnh trong quá khứ và phát hiện những khoảnh khắc tình tứ khi chụp chung của cả hai. Được biết, Michelle là bầu show hải ngoại có mối quan hệ rất thân thiết với Cao Thái Sơn nhiều năm qua.

cao thái sơn và michelle có quan hệ thân thiết

Cả hai đã có mối quan hệ thân thiết từ lâu

Khi những hình ảnh "bà xã giấu mặt" của Cao Thái Sơn được lan truyền lần nữa, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước nhan sắc thực của cô gái đã khiến nam ca sĩ đào hoa này chấm dứt hồ sơ tình ái nhiều năm qua. Nghi vấn tình - tiền cũng được cư dân mạng đặt ra vì so với Nguyễn Bảo Trâm, Michell có nhan sắc khá bình thường và có phần hơn tuổi so với Cao Thái Sơn. 

so sánh nguyễn bảo trâm và người vợ tin đồn của cao thái sơn

So sánh với Nguyễn Bảo Trâm, Michelle có nhan sắc khá bình thường và có phần già dặn hơn so với Cao Thái Sơn