Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ diện trùm cuối trong đêm nhạc có sự tham gia của MOMOLAND và Monsta X

Đây cũng chính là 'nữ hoàng nhạc dance' mà mỗi lần xuất hiện đều không khiến fan Việt thất vọng.

Theo thông tin từ BTC V Live thì vào ngày 31/8 tới đây, MOMOLAND và Monsta X sẽ có mặt tại Việt Nam để tham dự đêm nhạc thứ 3 của V Heartbeat Live. 2 đêm nhạc trước đó, fan Việt đã lần lượt được giao lưu trực tiếp với Jung Hae In, WINNER, sau đó là EXID và The Boyz. 

MOMOLAND sang Việt Nam

MOMOLAND

Monsta X sang Việt Nam

và Monsta X là 2 nhóm nhạc Kpop tiếp theo sẽ sang Việt Nam biểu diễn theo lời mời của V Live

Về phía nghệ sĩ Việt, Tóc Tiên là nhân vật đầu tiên xác nhận tham gia biểu diễn, ngoài ra đêm nhạc sắp tới còn có sự góp mặt của Uni5, Suni Hạ Linh, Trúc Nhân, The Air, Osad, Tino,...

Tóc Tiên

Hoàng Tôn

Karik

The Air

Uni5

Trúc Nhân

Danh sách các nghệ sĩ Việt sẽ hội ngộ trong đêm nhạc thứ 3 của V Heartbeat Live

Chiều 22/8, BTC V HEARTBEAT LIVE tiếp tục khiến cộng đồng mạng xôn xao khi úp mở về một "trùm cuối" cũng chính là nữ Diva hàng đầu Việt Nam sẽ xuất hiện cùng với 2 đại diện của Hàn Quốc. Qua tấm ảnh nhá hàng trên fanpage chính, hầu hết khán giả đều đồn đoán Thu Minh chính là ngôi sao mà BTC đang giấu kín. 

Thu Minh

Hình ảnh "nhá hàng" trên trang cá nhân của BTC

Không để khán giả chờ đợi lâu, cách đây ít giờ, phía đại diện Thu Minh đã lên tiếng xác nhận, đồng thời tiết lộ cô sẽ mang đến một sân khấu được dàn dựng vô cùng hoành tráng vừa đậm chất Thu Minh vừa có nhiều bất ngờ dành cho người hâm mộ. Trước đó, giọng ca "Bay" đã từng tham gia vào rất nhiều chương trình âm nhạc lớn, show âm nhạc Hàn - Việt có sự góp mặt của Wonder Girls, Wanna One, Seventeen..., vậy nên các fan hoàn toàn có thể yên tâm vào sự trở lại lần này của "nữ hoàng nhạc dance". 

 Thu Minh 1

Thu Minh chính là "trùm cuối" mà BTC V Live che giấu.