Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt - The Voice 2017 (Mùa 4)

Lộ diện top 5 chung cuộc The Voice Online 2017

Ai trong số top 5 thí sinh này sẽ đủ bản lĩnh và may mắn để bước vào vòng ghi hình chính thức?

Sau 3 mùa lên sóng, Giọng hát Việt mùa thứ 4 trở lại và thu hút sự quan tâm của nhiều thí sinh cũng như khán giả. Đặc biệt mùa giải năm nay, ngoài tuyển sinh trực tiếp còn mở cuộc thi bình chọn online cho những thí sinh không có điều kiện tham gia thử giọng trực tiếp. Vòng thi online bắt đầu từ ngày 5/12 đến 20/12 và hiện tại top 5 thí sinh chung cuộc The Voice Online đã lộ diện. Top 5 gồm 3 thí sinh có clip dự thi được yêu thích nhất và 2 thí sinh được giám đốc âm nhạc lựa chọn.

top 5 the voice online 2017

Top 3 được bình chọn nhiều nhất:

"Phía sau một cô gái" - Ngô Đức Huy

"Thiên Đường" - Bon Nguyễn

"Ave Maria" - Giàng Thị Hoa

Top 2 được giám đốc âm nhạc chọn lựa:

"Maps" - Nguyễn Trọng Tín

"Yêu một người vô tâm" - Basker Tân

Theo như thể lệ ban đầu thì 3 thí sinh có lượt vote cao nhất là Ngô Đức Huy, Bon Nguyễn, Giàng Thị Hoa và 2 thí sinh được giám đốc âm nhạc lựa chọn là Basker Tân, Nguyễn Trọng Tín sẽ phải gặp gỡ và hát live thẩm định trước giám đốc âm nhạc của chương trình. Sau đó, chỉ có 2 trong số 5 bạn thí sinh này được bước vào vòng Giấu mặt của The Voice 2017.

Được biết Top 5 The Voice Online sẽ được ban tổ chức đài thọ 100% chi phí cho lần gặp gỡ này. Đặc biệt 2 thí sinh lọt vào ghi hình cũng sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí phát sinh trong suốt quá trình tham gia cuộc thi tại thành phố Hồ Chí Minh.