Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Học viện Ngôi sao 2015 ( Mùa 2)

Lộ diện Top 4 Học viện Ngôi sao 2015

Sau khi Thúy Hường (Hường Hana) bị loại, cuộc đua ngôi vị Quán quân Học viện Ngôi sao 2015 chỉ còn 4 thành viên tài năng là Sỹ Tuệ, Thảo Nhi, Khắc Minh, Phú Thiện.

Tối qua (4/12), đêm công bố kết quả 10 Học viện ngôi sao 2015 diễn ra với phần tranh tài của 2 thí sinh Nhóm xuất sắc: Khắc Minh và Thảo Nhi. Ngoài ra, đây cũng là đêm thi loại trực tiếp của 2 giọng ca Nhóm nguy hiểm gồm: Phú Thiện và Thúy Hường (Hường Hana). Giữ nguyên vị trí “ghế nóng” như đêm đề cử là nhạc sĩ Huy Tuấn, vũ công Alex Tú và ca sĩ Thùy Chi.

Giám khảo đêm Công bố tối 4/12 là nhạc sĩ Huy Tuấn, vũ công Alex Tú và ca sĩ Thùy Chi

Khắc Minh

Thảo Nhi

Trong đêm công bố kết quả, Khắc Minh và Thảo Nhi tiếp tục chinh phục ban giám khảo và khán giả với những phần trình diễn đặc sắc của mình. Khắc Minh với ca khúc “Papa” đã xuất sắc là “Thí sinh xuất sắc nhất tuần”, Thảo Nhi xếp thứ 2 với phần trình diễn da diết bản mashup "Dấu mưa – Trót yêu – Gọi mưa".

Phú Thiện

Hường Hana

Trong khi đó, ở nhóm Nguy hiểm, Phú Thiện “đốn tim” khán giả với ca khúc hit “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Với tiết mục này, Phú Thiện đã giành được tấm vé lọt vào vòng trong, còn Thúy Hường (Hường Hana) đành ngậm ngùi chia tay chương trình khi có phần trình diễn không mấy thành công với ca khúc “Tìm lại giấc mơ”.

Hường Hana chia tay giấc mơ Quán quân Học viện Ngôi sao 2015

Như vậy, với sự ra đi của Hường Hana, cuộc đua ngôi vị Quán quân Học viện Ngôi sao 2015 chỉ còn 4 thành viên tài năng là Sỹ Tuệ, Thảo Nhi, Khắc Minh, Phú Thiện.

Nguồn: Ngoisao

Đóng góp ý kiến