Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Debut - Dự án số 1

Lộ diện top 30 của The Debut: bạn gái Quang Hải tiếp tục vào vòng trong

Trong khi đó, thí sinh bị Đức Phúc chỉnh đốn thái độ đã phải ra về ở top 43.

Tối qua (6/7), tập 2 của vòng Bật/tắt (Chia sàn) đã lên sóng VTV3. Sau tập này, 13 thí sinh sẽ bị loại, đồng nghĩa với việc Top 30 của chương trình cũng chính thức lộ diện. 

Mặc dù không phải là những thí sinh đầu tiên bị luật thi đấu: mic sáng mới được hát của The Debut gây bất ngờ nhưng tập 5 vẫn chứng kiến những mâu thuẫn căng thẳng giữa thí sinh với thí sinh, thí sinh với các Oraz, điển hình là mong muốn: "chương trình hãy loại tôi" của Nguyễn Lê Quốc Vũ do quá bất mãn. Đáng nói, đây chính là một trong 2 thí sinh xuất hiện trong clip nói xấu Oraz Đức Phúc. 

thí sinh The Debut

Lấy lý do bản thân còn rất nhiều lịch trình bên ngoài và nếu cả team không được vào vòng sau thì bản thân dù có được đi tiếp cũng sẽ xin dừng lại, Quốc Vũ gây thất vọng cho Hoàng Thùy Linh cũng như Hương Tràm. Sau khoảng chục phút phê bình và khuyên nhủ, cuối cùng "ông bố 1 con" cũng an tâm thể hiện phần thi và may mắn lọt vào top 30. 

Nhóm thí sinh gây tranh cãi nhất trong tập 5, trong đó có cả Nhật Lê - bạn gái Quang Hải

Cùng với Nguyễn Lê Quốc Vũ, Trish Lương - thí sinh từng bị Đức Phúc chỉnh đốn thái độ tiếp tục gây hấn với đồng đội sau khi chứng kiến đàn em Kim Hoàng nhoi nhoi "hết phần thiên hạ". Cô cũng tuyên bố thẳng thừng trước ống kính rằng: rất thất vọng với một trong hai đồng đội của mình.

Lời nhận xét có phần gay gắt của Trish Lương đã khiến em út trong nhóm bật khóc

Giữa tập 5, thí sinh nhận được tấm vé đặc biệt cũng đã lộ diện. Đó là Nguyễn Minh Trường - chàng nhạc công miền Tây 17 tuổi. Thử thách dành cho Trường là phải tập 3 bài hát trong vòng 1 tiếng đồng hồ và bước lên sân khấu mới biết được mình phải thi ca khúc nào. 

"Tối nay một mình" là ca khúc mà Nguyễn Minh Trường phải dự thi sau khi chủ động nhận tấm vé đặc biệt. Tuy không được 3 Oraz đánh giá cao ở khoản làm mới nhưng thí sinh nhỏ tuổi này vẫn được bước tiếp vào vòng trong

Cuối chương trình, top 30 của The Debut - Dự án số 1 đã được công bố gồm: Nhật Lê (bạn gái Quang Hải), Hồ Văn Trung - Thu Kiều (2 thí sinh xuất sắc nhất của tập 4), Bá Vương (ứng cử viên cho ngôi vị cao nhất), thí sinh chuyển giới Đinh Khánh Long, nhóm S.E.A.L,...

 

Tập 5 của The Debut cũng là tập cuối của vòng Bật/tắt

Và top 30 thí sinh sẽ được bước tiếp vào vòng trong với những thử thách còn khắc nghiệt hơn nữa. 

Đóng góp ý kiến