Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2016 (Mùa 4)

Lộ diện Top 3 The Voice Kids 2016 casting online

Đó chính là các giọng ca nhí tài năng Chiara Falcone, Nguyễn Ngọc Hoài An và Nguyễn Hoàng Mai Anh.

Sau hơn 3 tuần phát động bình chọn, The Voice Kids 2016 casting online đã chính thức tìm ra những giọng ca nhí tài năng cho mùa thi năm nay. Bên cạnh thí sinh trực tiếp tham gia vòng tuyển chọn chính thức, những giọng ca tham gia vào vòng casting online được ban tổ chức chương trình Giọng hát Việt nhí mùa 4 đánh giá cao về giọng hát cũng như gu âm nhạc. Trong hơn 734 video clip dự thi, ban tổ chức và giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh đã chọn lựa ra được 5 thí sinh nổi bật nhất để bước vào vòng loại bao gồm Chiara Falcone, Ngô Lê Hoàng Quyên, Nguyễn An Hòa, Nguyễn Ngọc Hoài An, Nguyễn Hoàng Mai Anh.

Top 5 The Voice Kids 2016 casting online 

5 thí sinh này tiếp tục trải qua một vòng thẩm định giọng hát khá căng thẳng do chính giám đốc âm nhạc – nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trực tiếp đánh giá. Và kết quả cuối cùng, Top 3 The Voice Kids 2016 casting online chính thức lộ diện. Đó là Chiara Falcone (giải Đặc biệt), Nguyễn Ngọc Hoài An và Nguyễn Hoàng Mai Anh (giải Nhất). Trong đó, Chiara Falcone sẽ được đặc cách chọn lựa huấn luyện viên và vào thẳng vòng Đối đầu của chương trình. Hai thí sinh giải Nhất là Nguyễn Ngọc Hoài An và Nguyễn Hoàng Mai Anh sẽ được vào thẳng vòng Giấu mặt.

Giải Đặc biệt The Voice Kids 2016 casting online thuộc về cô bé lai Ý - Chiara Falcone 

Phần dự thi của Chiara Falcone trong vòng thẩm định giọng cuối cùng của The Voice Kids 2016 casting online 

Mai Anh và Hoài An sẽ được đặc cách vào thẳng vòng Giấu mặt

Nguyễn Ngọc Hoài An

Nguyễn Hoàng Mai Anh

Chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 sẽ lên sóng vào tối thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 23/7/2016.