Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ diện tiền bối đã mai mối Kang Daniel và Jihyo (TWICE): Là một cựu đồng nghiệp chung công ty quản lý với 'đằng gái'!

Người ấy không ai khác ngoài Seulong (2AM).

Sau nửa ngày dài khiến người hâm mộ ngóng đợi thông tin, chiều 5/8, tờ SPOTVNEWS đã cập nhật tin tức hấp dẫn. Qua đó cho biết danh tính tiền bối đã mai mối cho Daniel và Jihyo chính là Seulong (2AM).

Seulong\

Mặc dù tờ báo không nêu rõ bối cảnh mà Seulong giúp cặp đôi thần tượng tìm hiểu nhau, song SPOTVNEWS nhắc lại mối quan hệ quen biết ngót ngét 15 năm của Seulong với Jihyo. 

Hồi đó, Jihyo gia nhập JYP năm 2005, trở thành trainee nhỏ tuổi nhất. Trong khoảng thời gian này, Jihyo quen với Seulong, người sắp ra mắt cùng 2AM vào năm 2008. 

Mối quan hệ giữa hai người rất khắng khít vì trước khi trở thành đồng nghiệp, họ đã quen biết và đối xử với nhau như anh em.

Sau này, Seulong đã đứng ra làm trung gian giới thiệu Daniel Jihyo với nhau, giúp cho cặp đôi trẻ tuổi trở nên gần gũi và xây dựng mối quan hệ tình cảm thân mật, trước khi được Dispatch tiết lộ vào tháng 8/2019.

Jihyo

Được biết, Daniel và Jihyo chính thức trở thành người yêu kể từ đầu năm nay.