Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ diện thành viên thứ 5 của TXT: Chàng trai được đồn đoán sẽ trở thành center của nhóm!

Ngay cả Big Hit Entertainment cũng ngầm xác nhận thông tin này là sự thật.

Hành trình giới thiệu cho màn debut của TXT có lẽ đã dần đến hồi kết khi Big Hit giới thiệu thành viên thứ 5, cũng được cho là thành viên cuối cùng của nhóm - Beomgyu.

Beomgyu

Beomgyu

Theo thông tin hành lang, Beomgyu sinh năm 2001, đến từ Daegu và cao 1m78. Chàng tân binh đã thực tập tại công ty trong suốt 3 năm, thành thạo kỹ năng hát, nhảy và còn biết chơi guitar điện. 

Beomgyu

Beomgyu

Beomgyu

Beomgyu

Đáng chú ý, với màu sắc đại diện trong teaser là màu da cam, Beomgyu được xem là sự giao hòa giữa Yeonjun, Soobin (màu vàng) và Hueningkai, Taehyun (màu đỏ). Hay nói cách khác, Beomgyu chính là center của TXT, người vừa có năng lượng (như màu đỏ) vừa đem đến cảm giác hạnh phúc (như màu vàng).

Beomgyu

Beomgyu

Beomgyu

Beomgyu

Beomgyu

Ngoài ra, bằng việc Big Hit tiếp tục đếm ngược mốc thời gian 72 giờ (tức 3 ngày), cộng đồng người hâm mộ đang tò mò, không biết công ty này đang ám chỉ về thời điểm giới thiệu "thành viên ẩn thứ 6" hay là ngày mà TXT chính thức debut.

Beomgyu

Cùng chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra vào 0 ngày 24/1 (giờ Hàn Quốc) sắp tới nhé.