Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
American Idol - Thần tượng âm nhạc Mỹ 2016 (Mùa 15 - mùa cuối)

Lộ diện Quán Quân American Idol mùa cuối

Tối 7/4 (giờ địa phương), chung kết cuộc thi Tìm kiếm Thần tượng Âm nhạc Mỹ đã chính thức tìm ra chủ nhân của ngôi vị quán quân mùa “tạm biệt”.

Sau khi Top 2 gồm Trent Harmon và La’Porsha Renae được công bố, nhiều người đã cho rằng nữ diva da đen sẽ là người cuối cùng bước lên ngôi vị quán quân nhưng Trent Harmon mới chính là người thắng cuộc.

Mặc dù ngoài dự đoán của khán giả nhưng giải Trent Harmon vẫn chứng minh anh là người xứng đáng được xướng tên tại mùa giải “Farewell”. Xem lại khoảnh khắc trao giải.

Trước đó, những Quán quân, Á quân mùa trước đã cùng nhau hòa giọng trong ca khúc “One Voice” với trang phục trắng thay lời tạm biệt khán giả.

Sau tiết mục đồng ca, những Quán Quân khác gồm Carrie Underwood, Jennifer Hudson, Jordin Sparks… cũng đã cống hiến những màn trình diễn đầy ấn tượng trong đêm thi cuối cùng của American Idol.

Bên cạnh đó, nữ giám khảo Jennifer Lopez cũng mang đến 2 ca khúc "I Ain't Your Mama" "Let's Get Loud" góp vui cho chương trình. Trong khi đó, Harry Connick, Jr. và Marley Fletcher cũng tỏa sáng với “What A Wonderful World”.

Top 2 trình bày ca khúc "It Takes Two"

“Stop Draggin' My Heart Around” - Carrie Underwood & Keith Urban

Liên khúc nhạc Pop - Kara DioGuardi, Jordin Sparks và các cựu thí sinh khác

“Bridge Over Troubled Water” & “Remember The Music” - Hudson, Fantasia Barrino, & LaToya London

William Hung – “She Bangs”

Trong đêm cuối của American Idol, một sân khấu tưởng nhớ David Bowie cũng được dàn dựng công phu gây xúc động cho khán giả và nghệ sĩ.

Carrie Underwood – “Something In The Water”

Khép lại chương trình là một liên khúc nhạc soul thay lời tạm biệt khán giả. Mặc dù đây là mùa cuối nhưng trước đó, nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu nước Mỹ - Simon Fuller từng khẳng định American Idol chắc chắn sẽ trở lại với một phiên bản mới.

Nguồn: Kênh14