Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ diện profile 3 thành viên nhóm nữ mới nhà JYP: Visual được khen ngợi hết lời, tài năng đáng chú ý nhưng có phải chỉ là ITZY bản mới?

Netizen đánh giá ra sao về visual cũng như tài nanweg của các thành viên vừa lộ diện trong nhóm nữ mới nhà JYP?

Mới đây JYP xác nhận sẽ debut một nhóm nữ mới vào tháng 2 năm 2022. Sự gấp rút của JYP trong việc công bố nhóm nữ mới dù ITZY cũng chỉ được 2 năm tuổi nghề khiến nhiều netizen nghi ngờ vào khả năng tái ký hợp đồng của TWICE. Tuy nhiên mặt khác, họ cũng rất mong đợi bởi vì theo truyền thống thì các nhóm nữ nhà JYP chưa bao giờ làm công chúng thất vọng. 

TWICE và ITZY đã có đàn em là một nhóm nữ mới từ JYP

Đối với nhóm nữ mới tạm gọi là 'JYPn' này, JYP cũng có các quảng bá rất độc chiêu. Họ không tiết lộ thành viên nhóm trong giai đoạn mở bán gói 'Blind Package' bao gồm single, photobook, poster, premium membership của nhóm từ ngày 16/7 đến 25/7, và sau đó sẽ không có thêm bất kỳ đợt sản xuất bổ sung nào cho gói vật phẩm này nữa. Điều này có nghĩa rằng JYP đang rất tự tin vào nhóm nữ mới của mình. Họ công bố kêu gọi mua 'BLIND PACKAGE' ngay cả khi còn chưa ai biết thành viên nhóm là ai, phong cách hay bài hát sẽ ra sao.

Tuy 'bí ẩn' là vậy nhưng theo ghi nhận, gói 'Blind Package' này thậm chí đã tẩu tán được 61.667 bản chỉ trong giai đoạn mở bán đó. Điều này cho thấy công chúng thật sự là tin vào bàn tay đào tạo nhóm nữ của JYP và cũng hứa hẹn một tương lai tươi sáng cho nhóm. Tuy nhiên điều gây tò mò nhất chính là liệu các nữ thực tập sinh nào sẽ được JYP trình diện lần này. Và cuối cùng điều mà nhiều người mong đợi cũng đã đến. 

Theo đó vào lúc 0h ngày 6/8, JYP đã công bố 3 thành viên thuộc nhóm nữ tạm gọi là 'JYPn'. Các cô gái bao gồm Jinni, Jiwoo đã trình diễn màn dance cover ca khúc 'Press' của Cardi B với sự biên đạo của Samantha Long và Eom Taewoong. Có thể thấy mặc dù chỉ là màn dance cover để 'nhá hàng', tuy nhiên ngoại hình cũng như kỹ năng nhảy của 3 cô gái này đã gây được ấn tượng mạnh mẽ. 

Được biết theo tiết lộ thì 3 thành viên này cũng thuộc dance line của 'JYPn'. Sắp tới đây công ty rất có thể sẽ công bố tiếp tục công bố những thành viên thuộc vocal line hoặc rapper line (nếu có). 

Video cover 'Press' của 3 thành viên nhóm nữ mới nhà JYP

Dưới đây là profile sơ lược về 3 gương mặt xuất hiện trong video clip này dựa trên sự tìm hiểu của các fan.

KYUJIN

Tên: Jang Kyujin

Nghệ danh: Kyujin

Năm sinh: 2006

Vị trí dự đoán: Lead Dancer, Lead Vocal 

Thông tin bên lề: Là thực tập sinh từng xuất hiện trong mini showcase của JYP năm 2018. Cô cùng từng tham gia học viện nhảy Withbill. 

JIWOO

Tên: Kim Jiwoo

Nghệ danh: Jiwoo

Năm sinh: 2005

Vị trí dự đoán: Main Dancer 

Thông tin bên lề: Là thực tập sinh từng xuất hiện trong mini showcase của JYP năm 2018. Tin tức cho biết Jiwoo thật sự nhảy rất giỏi. 

JINNI

Tên: Choi Yunjin

Nghệ danh: Jinni

Năm sinh: 2004

Vị trí dự đoán: Visual, Lead Dancer 

Thông tin bên lề: Là thực tập sinh từng xuất hiện trong mini showcase của JYP năm 2016. Đây rất có thể là visual mới nhà JYP. 

Trên diễn đàn mạng Hàn Quốc, có rất nhiều Knet dành tặng lời khen ngợi cho kỹ năng nhảy của 3 thành viên vừa lộ diện của nhóm nữ mới nhà JYP. Họ cũng cho rằng các cô gái có ngoại hình khá tốt, trong đó Jinni gây ấn tượng hơn cả với visual xinh đẹp. Trong khi đó, Kyujin xuất hiện với kiểu tóc và khí chất khiến nhiều người dễ liên tưởng đến Yeji (ITZY). Về phía Jiwoo, nữ idol được đánh giá tốt nhất về kỹ năng nhảy khiến nhiều người tin rằng đây là main dancer của nhóm. 

Tuy nhiên cũng có khá nhiều người hoang mang khi thông qua video clip này thì họ lại nhìn thấy ở các thành viên khí chất... na ná với ITZY. Nhiều người tự hỏi liệu đây có phải là một ITZY bản mới, hay phải chăng nhóm sẽ theo hướng khác vì JYP chưa từng 'làm lại' phiên bản một nhóm nữ nào giống nhóm nữ nào khác của họ. 

Nhiều người tự hỏi nhóm nữ nhà JYP có phải là một phiên bản mới của ITZY? 

Một số bình luận của Knet: 

- Wow!! Jinni quá đẹp luôn ấy!!!

- Tôi thấy concept của họ giống với Miss A. 

- Nghiêm túc đó, họ nhảy đỉnh quá đi chứ!!!

- Thật tốt là tôi đã mua album của họ từ sớm! 

- Không hổ danh là nhóm nhạc nữ nhà JYP!!

- Thành viên cột tóc 2 bên thật sự có khí chất như Yeji ấy.

- Nhưng họ đều rất xinh đẹp và tài năng, JYP kiếm ở đâu ra những cô bé giỏi giang như vậy chứ?!!! 

- Cái gì? Có thành viên chỉ mới sinh năm 2006 sao?!!!

- Nhưng thành thật mà nói thì họ cũng mang đến cảm giác của ITZY phải không?

- Các thành viên có visual như ITZY nhưng khí chất lại giống Miss A. 

- Quả nhiên bạn có thể tin tưởng vào JYP!!!

- Đúng là nói đến nhóm nữ là phải nói đến JYP!!!

- Visual của Jinni... Xịn xò!! Xứng danh nhóm nữ nhà JYP!!

- Thành viên mặc quần màu hồng... Tôi nghĩ cô ấy rồi đây sẽ rất nổi tiếng cho xem!! 

- Trùm cuối của các nhóm nhạc nữ ... !!! Chà, tôi rất mong chờ concept của họ!!

Còn bạn, bạn đánh giá như thế nào về 3 thành viên đầu tiên của nhóm nữ mới nhà JYP? Bạn có mong đợi màn debut của nhóm? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.