Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của G-Dragon trong ngày đặt chân đến trại huấn luyện quân sự tỉnh Gangwon

Mặc dù G-Dragon đã thông báo nhập ngũ trong âm thầm, nhưng vẫn có rất đông người hâm mộ đến tiễn anh trong ngày quan trọng này.

Đúng như thông báo của YG Entertainment từ trước đó, vào ngày hôm nay (27 tháng 2), G-Dragon (Big Bang) đã chính thức lên đường nhập ngũ. Sau T.O.P, G-Dragon là thành viên thứ 2 của Big Bang nhập ngũ, và anh sẽ phục vụ với tư cách lính tại ngũ trong vòng 2 năm.

G-Dragon nhập ngũ

Trong sáng nay, G-Dragon đã có mặt tại Trung tâm huấn luyện quân sự của Sư đoàn Bộ binh số 3 (White Skull), tọa lạc tại huyện Cheorwon, tỉnh Gangwon. Nhiều người hâm mộ và nhân viên công ty đã có mặt để tiễn G-Dragon. Tuy nhiên như thông báo từ trước, thủ lĩnh Big Bang không tổ chức một sự kiện đặc biệt nào trong ngày nhập ngũ mà chỉ gửi lời chào ngắn ngủi đến những người hâm mộ đã đến để tạm biệt anh trước khi tiến vào trại huấn luyện.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của G-Dragon trong ngày nhập ngũ hôm nay!

G-Dragon nhập ngũ

G-Dragon nhập ngũ

G-Dragon nhập ngũ

G-Dragon nhập ngũ

G-Dragon nhập ngũ

G-Dragon nhập ngũ

G-Dragon nhập ngũ

G-Dragon nhập ngũ

G-Dragon nhập ngũ

G-Dragon sẽ có 5 tuần huấn luyện cơ bản tại trung tâm này, và sau đó anh sẽ được nhận nhiệm vụ chính thức của mình trong quân đội. Theo dự kiến, trưởng nhóm Big Bang ​​sẽ xuất ngũ vào ngày 26 tháng 11 năm 2019.

Trước ngày nhập ngũ, G-Dragon đã dành thời gian ở bên cạnh các thành viên Big Bang, Yang Hyun Suk, và những người bạn khác. Một vài giờ trước, "bố" Yang cũng đã đăng hai bức ảnh của G-Dragon lên Instagram với dòng chú thích đơn giản "......".

 

......

A post shared by YANG HYUN SUK (@fromyg) on

Trước đó, Yang Hyun Suk cũng đã đăng tải một bài viết chào tạm biệt G-Dragon sau một sự kiện gần đây trên đảo Jeju. Bài đăng này bao gồm một bức ảnh của người sáng lập YG, Seungri, G-Dragon, Taeyang, và Yang Zhi Hui của Landing International Development Limited. Bức ảnh thứ hai chụp lại cảnh Yang Hyun Suk đang ôm lấy G-Dragon. Dòng chú thích của bài đăng này được "bố" Yang viết bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Hàn: "Bữa tối cuối cùng trong một khoảng thời gian" và "Trong quân đội nhớ giữ gìn sức khỏe nhé".

Em út Seungri của Big Bang sau đó cũng chia sẻ bức ảnh tương tự như bức mà Yang Hyun Suk đã đăng, kèm theo lời nhắn nhủ đến G-Dragon: "Trở về khỏe mạnh nhé hyung".

 

건강히 잘다녀오세요 형 .

A post shared by Lee seung ri (@seungriseyo) on

Chúc cho G-Dragon thật khỏe mạnh và gặp nhiều thuận lợi trong 2 năm phục vụ quân đội sắp tới!

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn nhập ngũ