Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ diện nhóm nhạc xui xẻo bị Cựu Tổng thống Hàn Quốc liệt vào danh sách đen 'cần phải kìm hãm sự nghiệp'

Boygroup này từng bị cản trở xuất hiện trên sóng truyền hình chỉ vì họ vô tình đối đầu với phe bà Park Geun Hye.

Báo chí Hàn Quốc đưa tin, nhóm nhạc nam 24K là idolgroup từng bị đưa vào "danh sách đen" lĩnh vực văn hóa nghệ thuật do cựu Tổng thống Park Geun Hye khởi xướng.

24K

Các thành viên của 24K gồm Cory, Kisu, Seokjun, Byungho, Daeil... đều nằm trong danh sách đen cùng với người quản lý Kwon Byung Geun vì họ có hành vi bất hợp tác với chế độ của bà Park đồng thời còn tỏ ra ủng hộ phe đối lập chính trị. Đây là lý do khiến 24K không thể xuất hiện trên các chương trình truyền hình hay các sự kiện âm nhạc quy mô lớn dưới thời Park Geun Hye.

Một nguồn tin khẳng định đã có một số lượng lớn công dân (xấp xỉ 10 ngàn người) làm việc trong các lĩnh vực khác nhau bị đưa vào danh sách đen chỉ vì họ ủng hộ Moon Jae In, đối thủ của bà Park Geun Hye trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2012.

Vì bị liệt kê trong danh sách đen, 24K gặp rất nhiều khó khăn khi hoạt động ở làng giải trí quê nhà. Gần đây, nhóm tổ chức tour diễn ở các nước Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ. 24K còn có hẳn một bộ phim tài liệu khi được xem là Idolgroup Hàn Quốc đầu tiên chọn tập trung quảng bá ở thị trường Châu Âu.

24K

24K là một nhóm nhạc nam 6 thành viên, được thành lập vào năm 2012 bởi công ty quản lý Choeun Entertainent. Trong suốt sự nghiệp của mình, 24K chưa có bản hit nào đáng nhớ, điều khiến khán giả chú ý đến nhóm chủ yếu là sự thay đổi thành viên liên tục và những lùm xùm, tranh cãi không đáng có.