Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ diện 'người ấy' của Trịnh Thăng Bình; Tiến Luật, Trấn Thành mừng rớt nước mắt vì bạn thân chịu sống thật với bản ngã

Sau khi chia tay với Liz Kim Cương, Trịnh Thăng Bình dường như đã tìm được một nửa, thậm chí người ấy còn công khai chuyện tình cảm của họ trên trang cá nhân.

Sự tan vỡ của cặp đôi Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương từng khiến nhiều người tiếc nuối. Nói về lý do "đường ai nấy đi", nam nhạc sĩ từng chia sẻ trong một lần đối diện Liz rằng: "Cái đó là khoảng thời gian mình phải đấu tranh rất nhiều tại vì trong mối quan hệ tình cảm thì mọi thứ rất vui. Bù lại nó làm cho công việc của cả hai và tâm lý của cả hai bị xáo trộn". Sau chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tri kỉ, bạn bè hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống.

Đáng nói, khi mà Liz vẫn đang tập trung vào sự nghiệp ca hát thì giọng ca "Người ấy" đã tìm được "tình yêu mới". Nhân vật đặc biệt này cũng đã sớm tự mình công khai trước công chúng vào tối qua, và không ai khác chính là... Trúc Nhân. Trên trang cá nhân, Trúc Nhân tự hào khoe khoang: "Trúc xinh trúc mọc đầu đình. Nhân xinh đến nỗi Thăng Bình cũng yêu", kèm theo đó là hashtag #AliHoàngDươnglàai? như một cú trêu tức cậu bạn thân cùng nhóm Cờ Cá Ngựa. 

Trúc Nhân công khai chuyện tình cảm với Trịnh Thăng Bình

Trúc Nhân công khai chuyện tình cảm với Trịnh Thăng Bình

Về phía Ali Hoàng Dương, sau khi bị đồng đội hắt hủi, anh chàng đã phải ngậm ngùi đáp lại: "Ok! Đường em đi anh sẽ đi ngược lại". 

Riêng Tiến Luật, dường như anh đã nhận ra được điều "đặc biệt" ở cậu em Thăng Bình nên mới sung sướng cho hay: "Cuối cùng thì Bình cũng về với bản ngã". Trấn Thành lúc này cũng hùa theo khẳng định: "Thôi xong, yêu rồi!". 

Vẫn biết chỉ là bạn bè đùa nhau nhưng vô số fan đã mạnh dạn "đẩy thuyền" cặp đôi này, nhất là khi họ biết rằng, Trúc Nhân đã cố tình cắt bỏ hình ảnh của Ali Hoàng Dương để được công khai với Trịnh Thăng Bình. 

Trúc Nhân công khai chuyện tình cảm với Trịnh Thăng Bình 1

Khán giả hiểu được nỗi đau của Ali Hoàng Dương khi Trúc Nhân đã nhẫn tâm cắt phăng hình ảnh của anh và chỉ giữ lại khoảnh khắc thân mật với Trịnh Thăng Bình.