Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ diện khách mời quốc tế đặc biệt trong buổi giới thiệu nhóm chị em của AKB48 tại Việt Nam: chắc chắn không để fan thất vọng

Tất nhiên rồi, bởi nhân vật bí ẩn này không ai khác chính là AKB48.

Cách đây ít ngày, vòng "Trình diện" của SGO48 đã chính thức diễn ra với sự tham gia của 350 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn từ vòng Audition Online. Tại vòng này, các thí sinh sẽ phải thể hiện tài năng để thuyết phục những BGK khó tính đến từ trong nước và Nhật Bản, nhằm giành lấy tấm vé được debut trong mô hình nhóm nhạc thần tượng lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam – SGO48. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng các thí sinh của Việt Nam đã khiến BGK Nhật Bản bất ngờ bởi nhiều tài lẻ bên cạnh những ứng cử viên có giọng hát, khả năng vũ đạo, rap xuất sắc.

vòng Trình diện của SGO48

vòng Trình diện của SGO48 1

Một số thí sinh xuất hiện trong vòng Trình diện của SGO48

Không lâu sau đó, BTC của SGO48 đã tung ra bộ phim tài liệu mang tên "Hành trình vươn tới ước mơ" ghi lại toàn bộ những diễn biến trong 2 ngày 20 - 21/10 của vòng "Trình diện", trong đó tập trung giới thiệu một số màn trình diễn của các thí sinh khả năng cao là đã lọt vào vòng trong. Dù mới chỉ lên sóng tập 1 nhưng có thể thấy mặt bằng chung dàn thí sinh của SGO48 khá tốt: nhan sắc đồng đều, phong cách đa dạng hơn những cuộc thi dành cho tuổi teen khác với hình thức tương tự.

Không chờ đến ngày debut, tập 1 của bộ phim tài liệu về SGO48 đã được lên sóng

Thêm một bất ngờ nữa từ BTC là vào ngày 18/11 tới đây, trong Kizuna Event, AKB48 sẽ chính thức có mặt tại Hà Nội để biểu diễn cùng đội hình đầu tiên của SGO48. Mặc dù rất mong ngóng vào sự xuất hiện của nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản nhưng không ít fan cảm thấy khó hiểu khi trụ sở chính của SGO48 ở Sài Gòn nhưng nhóm lại được giới thiệu tại Hà Nội, hơn nữa, SGO48 mới đi đến vòng thứ 3 và còn chưa chính thức debut, liệu nhóm nhỏ này có đủ tự tin để "song kiếm hợp bích" cùng đàn chị đã quá đỗi chuyên nghiệp như AKB48. 

AKB48 đến Việt Nam

Dẫu còn nhiều thắc mắc chưa được BTC giải đáp nhưng các fan vẫn "lót dép hóng" AKB48 sẽ đến Việt Nam vào ngày 18/11 tới đây.