Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2017 (Mùa 5)

Lộ diện huấn luyện viên đầu tiên của The Voice Kids 2017

Đây chính là tin vui với các Susu khi Soobin Hoàng Sơn đã chính thức xác nhận sẽ đảm nhận 1 trong 3 ghế nóng của Giọng hát Việt nhí 2017.

Mặc dù đã có thông tin tuyển sinh từ khá lâu nhưng đến hiện tại, BTC của The Voice Kids 2017 vẫn chưa công bố thông tin về bộ tứ giám khảo. Mới đây, khi tham gia một chương trình thực tế, Soobin Hoàng Sơn đã vô tình tiết lộ mình chính là 1 trong 4 HLV sẽ đảm nhận vị trí ghế nóng năm nay khiến cộng đồng Susu không khỏi mừng rỡ. 

soobin hoàng sơn là hlv the voice kids 2017

Phía đại diện truyền thông của Soobin cũng đã chính thức xác nhận thông tin này. Được biết, nam ca sĩ đã rất bất ngờ khi nhận được lời mời tham gia The Voice Kids bởi vẫn là gương mặt khá mới trong làng nhạc Việt và cũng chỉ mới quyết định đảm nhận vị trí ghế nóng cách đây 10 ngày. "Những người nghệ sĩ luôn có thử thách cho riêng họ và The Voice Kids sẽ là thử thách cho riêng tôi". Soobin chia sẻ. 

soobin hoàng sơn là hlv the voice kids 2017 a

Đây là lần đầu tiên giọng ca "Phía sau một cô gái" được ngồi ghế nóng của một chương trình truyền hình thực tế nên anh tỏ ra khá phấn khích nhưng vẫn còn chút lo lắng cho vai trò mới. Dù vậy, Soobin Hoàng Sơn vẫn tự tin vào khả năng nhạc lý của mình sẽ giúp các em nhỏ khai thác được hết tiềm năng của bản thân. 

Anh chàng cũng tiết lộ mình không giỏi trong khoản ăn nói và các chiêu trò lôi kéo thí sinh nên trước khi ghi hình chính thức cho vòng giấu mặt, Soobin sẽ dành thời gian để luyện tập kĩ năng thuyết phục các thí sinh nhí về đội của mình. Nam ca sĩ cũng mong muốn sẽ được cùng đồng hành trong suốt mùa giải năm nay với đàn chị Vũ Cát Tường bởi anh đã xem chương trình năm ngoái và thấy Vũ Cát Tường làm rất tốt ở cương vị HLV: "Chị Tường có chuyên môn cao và huấn luyện các bé rất giỏi".