Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ diện 'full' khách mời nổi tiếng trong đám cưới Bảo Thy: 3/5 người, khán giả chưa từng nghĩ tới

Danh tính 5 nhân vật bí ẩn này là...

Sau khi xác nhận lên xe hoa với ông xã doanh nhân vào ngày 16/11 tới đây, ê-kíp Bảo Thy cũng thông báo thêm: đám cưới của cô sẽ hạn chế truyền thông tác nghiệp, đặc biệt sẽ chỉ có 5 khách mời là người nổi tiếng được tham dự. 

Xét ở tuổi nghề, Bảo Thy đã hoạt động trong showbiz được hơn 10 năm, cũng được coi là có thâm niên. Thế nên việc chỉ có 5 nghệ sĩ được mời đến chung vui khiến khán giả không khỏi tò mò về danh tính những người được coi là bạn bè thân thiết nhất của giọng ca "Là con gái phải xinh". 

Nhân vật đầu tiên được "công chúa bong bóng" gián tiếp xác nhận là Thúy Ngân "Gạo nếp gạo tẻ". Theo tiết lộ của nữ diễn viên, cô và đàn chị đã thân thiết được hơn 5 năm nhưng thấy không cần thiết phải khoe trên mạng xã hội. 

Lộ diện "full" bộ 5 nghệ sĩ khách mời tại đám cưới Bảo Thy 1

Nhân vật thứ 2 xuất hiện trong đám cưới Bảo Thy là Ngô Kiến Huy. Chiều nay, chàng Bắp hồ hởi khoe tấm thiệp mừng, không quên tag tên facebook của chính chủ. 

Lộ diện "full" bộ 5 nghệ sĩ khách mời tại đám cưới Bảo Thy 2

Thực tế rất ít người biết Ngô Kiến Huy là bạn thân của Bảo Thy

3 nhân vật tiếp theo lần lượt được hé lộ là Quang Vinh, Vương Khang và MC Quỳnh Chi. Nếu như Quang Vinh và Vương Khang đã gắn bó với Bảo Thy từ những ngày đầu hoạt động showbiz thì tình bạn giữa "công chúa bong bóng" với MC Quỳnh Chi lại ít ồn ào. 

Lộ diện "full" bộ 5 nghệ sĩ khách mời tại đám cưới Bảo Thy 3

Lộ diện "full" bộ 5 nghệ sĩ khách mời tại đám cưới Bảo Thy 5

MC Quỳnh Chi tham dự đám cưới Bảo Thy

Như vậy, có thể nói bộ 5 nghệ sĩ Vbiz có mặt trong đám cưới Bảo Thy gần như đã chính thức lộ diện gồm: "Hoàng tử sơn ca" Quang Vinh, MC - ca sĩ Ngô Kiến Huy, diễn viên Thúy Ngân, MC Quỳnh Chi và ca sĩ Vương Khang.