Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ diện đội hình boygroup mới mà Mnet 'khai sinh' sau X1

10 chàng trai sẽ được gọi dưới cái tên TOO.

 

Vào ngày 6 tháng 12, show sống còn mới nhất của đài Mnet là "World Klass" đã chính thức khép lại.

Trong tập này, các fan trên toàn thế giới đã lựa chọn ra 10 thành viên cuối cùng sẽ debut với tư cách nhóm nhạc thần tượng TOO (Ten Oriented Orchestra).

TOO

Đầu tiên, các thành viên X hàng top của TOO được chọn dựa trên phiếu bầu từ fan của hơn 90 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Thực tập sinh nhận được số phiếu cao nhất, xếp hạng ở vị trí số 1 là J.You. Anh chàng này đã trụ vững hạng 1 trong 10 tuần qua. Thành viên đứng thứ 2 là Chan, góp mặt trong đội hình của TOO với tư cách là dancer và rapper của nhóm. Cuối cùng, vị trí thứ 3 thuộc về Hanjun, người được quyết định bởi phiếu bầu của fan từ trước khi phát sóng trực tiếp.

Ba thành viên tiếp theo của nhóm đã được chọn bằng cách kết hợp lượng vote của người xem từ trước khi phát sóng, cũng như phiếu bầu được gửi qua tin nhắn. Hạng 4 là Woonggi, trainee này đã bật khóc khi tên của mình được xướng lên. Vị trí thứ 5 và 6 lần lượt thuộc về Kyungho và Dongkwang.

Không kém phần quan trọng, 4 thành viên còn lại của TOO được chọn bằng phiếu lượng phiếu bầu tin nhắn. Vị trí thứ 7 thuộc về Jerome, hạng 8 là Chihoon, hạng 9 là Minsu. Cuối cùng, vị trí thứ 10 của TOO đã gọi tên Jisu.

Như vậy, đội hình của nhóm đã hoàn thiện. TOO sẽ ra mắt chính thức vào đầu năm 2020. Xin chúc mừng các chàng trai đã chiến thắng!

TOO