Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Học viện Ngôi sao 2015 ( Mùa 2)

Lộ diện dàn thí sinh Học viện Ngôi sao

Hai ngày cuối tuần vừa rồi, vòng casting Học viện Ngôi sao khu vực Miền Bắc đã diễn ra tại Hà Nội với nhiều cá tinh âm nhạc được hé lộ.

Các thí sinh tại khu vực miền Bắc khẳng đinh cá tính âm nhạc đa màu sắc trong vòng tuyển chọn "Học viện ngôi sao 2015" vào hai ngày cuối tuần qua.

Vòng sơ tuyển chứng kiến nhiều gương mặt tiềm năng. Mặc dù thời gian đăng ký khá ngắn nhưng số lương các bạn trẻ đến tham dự cũng không phải là ít.

Đến với Học viện Ngôi sao, các bạn không chỉ chú trọng luyện tập thanh nhạc mà còn chú ý đến phong cách ăn mặt bộc lộ cá tính của bản thân. Dàn thí sinh năm nay có vẻ nổi trội hơn năm ngoái về mặt thị giác.

Ba gương mặt đáng chú ý của năm trước là Hoàng Yến Chibi, Hoà Minzy và Minh Châu đều đến từ vòng sơ loại ở Hà Nội. Vì vậy mà nhiều bạn trẻ miền Bắc đang nuôi hi vọng sẽ trở thành ứng cử viên sáng giá tiếp theo trong năm nay.

Cùng điểm qua một số gương mặt đáng chú ý của vòng Sơ tuyển Miền Bắc:

Nguồn: Kênh14

Đóng góp ý kiến