Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Lộ diện dàn MC và huấn luyện viên chính thức cho "Produce 101" mùa 2

Đáng chú ý, đây đều là những tên tuổi hết sức quen thuộc đối với người yêu nhạc Hàn Quốc!

Bất chấp việc vấp phải không ít ý kiến trái chiều từ dư luận, đồng thời đối mặt với tình huống khó khăn khi BIG 3 từ chối gửi thực tập sinh tham dự, thế nhưng show thực tế sống còn "Produce 101" mùa hai vẫn được xác nhận sẽ sớm ghi hình vào tháng tới và lên sóng trong năm nay. Và điều khiến khán giả quan tâm không kém dàn thí sinh mới, đó chính là việc ai sẽ trở thành huấn luyện viên và MC cho mùa giải này.

Produce 101 mùa hai

Mới đây, vào chiều ngày 23 tháng 2, một nguồn tin trong ngành công nghiệp giải trí khẳng định: "Lee Seok Hoon của SG Wannabe và cựu trưởng nhóm After School - Kahi, sẽ xuất hiện với tư cách huấn luyện viên cho mùa thứ hai của chương trình "Produce 101" trên đài Mnet".

Ngay cả trước khi gia nhập SG Wannabe, Lee Seok Hoon vốn đã được biết đến là một huấn luyện viên thanh nhạc nổi tiếng và có khả năng chuyên môn cao. Đối với trường hợp của Kahi, cựu thủ lĩnh After School từng góp mặt trong mùa đầu tiên của "Produce 101" với vai trò huấn luyện viên vũ đạo. Và cô vẫn sẽ tiếp tục vai trò của mình trong mùa sắp tới. Ngoài hai gương mặt này, Jang Hyunseung (cựu thành viên BEAST) - người từng để lại ấn tượng tốt đẹp từ "Hit The Stage" cùng với biên đạo múa Kwon Jae Seung cũng sẽ gia nhập đội hình các huấn luyện viên trong mùa hai này.

Trong khi đó, phía Mnet cũng đã lên tiếng xác nhận rằng, nữ ca sĩ BoA sẽ trở thành MC cho "Produce 101" mùa hai. BoA sẽ tiếp quản vai trò của Jang Geun Suk ở mùa đầu tiên, trở thành một người đưa tin cũng như đại diện cho khán giả xem đài. Trong các tập thi, BoA sẽ là người tiết lộ kết quả bình chọn của các thí sinh trong show thực tế sống còn này.

Produce 101 mùa hai

Nữ ca sĩ nổi tiếng cũng đã chia sẻ suy nghĩ của mình với truyền thông về vai trò mới trong "Produce 101". Thông qua ekip sản xuất, BoA cho biết: "Tôi rất vui mừng khi được trở thành một phần của "Produce 101" mùa hai, một chương trình đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả".

Tương tự như mùa đầu tiên, "Produce 101" năm nay sẽ giới thiệu 101 thực tập sinh nam đến từ rất nhiều công ty giải trí khác nhau. Trong chương trình, khán giả xem đài sẽ trở thành "nhà sản xuất quốc dân" và trực tiếp chọn ra những thành viên được debut sau khi "Produce 101" kết thúc, concept, bài hát đầu tay, và cả tên nhóm.

Theo dự kiến, mùa thứ hai của "Produce 101" sẽ chính thức lên sóng Mnet trong nửa đầu năm 2017.

Munnie lược dịch