Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ diện dàn khách mời 'siêu khủng' sắp đổ bộ lễ trao giải Billboard Music Awards 2019

Lễ trao giải năm nay sẽ được tường thuật trực tiếp từ Grand Garden Arena ở Las Vegas, Mỹ.

Billboard Music Awards 2019 là một trong những lễ trao giải âm nhạc lớn nhất mùa năm nay khi quy tụ rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Mới đây nhất, ban tổ chức chương trình vừa công bố danh tính những nghệ sĩ sẽ tham dự ngày D-Day sắp tới, bao gồm Madonna, Jonas Brothers, Maluma, Halsey, Kelly Clarkson, Lauren Daigle, Khalid, Panic! at the Disco, Sam Smith, Normani và nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc BTS.

Dàn khách mời năm nay quy tụ những giọng ca hát live cực đỉnh như Halsey, Khalid, Panic! at the Disco, Sam Smith. Trong khi đó, BTS là một trong số những nhóm nhạc được cho là có vũ đạo vô cùng đồng đều và hoàn hảo.

Ngoài các nhân tố trẻ, không thể quên sự xuất hiện của huyền thoại Madonna. Với việc nhận lời biểu diễn tại lễ trao giải năm nay, Madonna sẽ đánh dấu lần tái xuất đầu tiên trong một chương trình âm nhạc trên TV sau 4 năm. Lần cuối cùng nữ danh ca tham dự Billboard Music Awards cách đây đã hơn 3 năm, cụ thể là vào năm 2016 trong chương trình tưởng niệm nghệ sĩ quá cố Prince.

Dẫn đầu danh sách đề cử Billboard Music Awards 2019 là Cardi B. Chủ nhân 'I Like It' được 21 đề cử cho 18 hạng mục - chỉ kém kỷ lục 22 đề cử của Drake và The Chainsmokers từng lập được trong năm 2017. Theo sau Cardi B, Drake và Post Malone mỗi người có 17 đề cử. Travis Scott được nhận 12 đề cử, và XXXTentacion có tới 10 đề cử.

Theo Billboard, chiến thắng của các ứng viên phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Doanh số tiêu thụ album và bài hát, độ phổ biến trên các dịch vụ nghe nhìn, doanh số lưu diễn, ảnh hưởng trên mạng xã hội....

Lễ trao giải Billboard Music Awards sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20 giờ ngày 1/5 trên NBC, người dẫn chương trình năm nay là nữ ca sĩ Kelly Clarkson.

BTS tiết lộ những nghệ sĩ quốc tế nhóm muốn hợp tác: