Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Lộ diện dàn khách mời 'siêu khủng' sắp đổ bộ lễ trao giải Billboard Music Awards 2018

Những nghệ sĩ trẻ tài năng như Shawn Mendes, Camila Cabello cũng có tên trong danh sách này.

Billboard Music Awards 2018 đang trở thành một trong những lễ trao giải âm nhạc lớn nhất trong năm khi quy tụ rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Mới đây nhất, ban tổ chức chương trình vừa công bố danh tính những nghệ sĩ sẽ tham dự ngày D-Day sắp tới, bao gồm Ariana Grande, Dua Lipa, Kelly Clarkson, Jennifer Lopez, Christina Aguilera và nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc BTS.

Lộ diện dàn khách mời 'siêu khủng' sắp đổ bộ lễ trao giải Billboard Music Awards 2018

Theo thông tin từ ban tổ chức, boygroup nhà Big Hit sẽ biểu diễn ca khúc mới lần đầu tiên tại sân khấu đêm trao giải Billboard Music Awards 2018. Đến với lễ trao giải, nhóm nhạc Kpop hàng đầu này còn được đề cử ở hạng mục Top Social Artist (Nghệ sĩ hàng đầu trên mạng xã hội). Đây là năm thứ hai nhóm được đề cử ở hạng mục này.

BTS được thành lập và ra mắt năm 2013. Chỉ sau 4 năm hoạt động, nhóm đã xô đổ hàng loạt kỷ lục do các nghệ sĩ tiền nhiệm lập và vươn tầm ra thế giới. BTS đoạt nhiều giải thưởng danh giá tại các lễ trao giải âm nhạc thế giới cùng 2 chứng nhận bạch kim của Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Mỹ. 

Lộ diện dàn khách mời 'siêu khủng' sắp đổ bộ lễ trao giải Billboard Music Awards 2018

Những nghệ sĩ trẻ tài năng như Shawn Mendes, Camila Cabello cũng có tên trong danh sách. Hai nghệ sĩ rất được các fan yêu thích là John Legend và Janet Jackson sẽ biểu diễn một vài tiết mục trong đêm gala. Năm nay, Janet Jackson sẽ được trao giải Biểu tượng của Billboard trong năm nay vì những thành tích và đóng góp xuất sắc của cô với nền âm nhạc đương đại.

Dẫn đầu danh sách đề cử Billboard Music Awards 2018 là Kendrick Lamar, Bruno Mars và Ed Sheeran với 15 đề cử cho mỗi nghệ sĩ. Post Malone xếp thứ hai với 12 đề cử, Imagine Dragons với 10 đề cử và Drake với 9 đề cử. 

Lộ diện dàn khách mời 'siêu khủng' sắp đổ bộ lễ trao giải Billboard Music Awards 2018

Theo Billboard, chiến thắng của các ứng viên phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Doanh số tiêu thụ album và bài hát, độ phổ biến trên các dịch vụ nghe nhìn, doanh số lưu diễn, ảnh hưởng trên mạng xã hội....

Lễ trao giải Billboard Music Awards sẽ được truyền hình trực tiếp vào ngày 21/5 trên ABC vào lúc 20 giờ (giờ Việt Nam), người dẫn chương trình năm nay là nữ ca sĩ Kelly Clarkson.