Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Voice US - Mỹ 2016 (Mùa 11)

Lộ diện dàn “ghế nóng” The Voice Mỹ mùa 11

Mặc dù mùa 10 chỉ vừa mới bước vào vòng tranh tài chính thức nhưng Ban tổ chức The Voice US đã kịp cập nhật danh sách huấn luyện viên cho mùa kế tiếp.

Theo thông báo mới nhất của chương trình thì mùa 11 sẽ có sự góp mặt của Miley Cyrus và Alicia Keys trong bộ tứ quyền lực. Việc xuất hiện cùng lúc 2 nữ huấn luyện viên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ cho chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc đắt khách của xứ sở cờ hoa.

Đây cũng là lần đầu tiên The Voice Mỹ để 2 huấn luyện viên nữ ngồi vào chiếc ghế nóng trong cùng một mùa giải. Ngoài Miley Cyrus và Alicia Keys, 2 nam huấn luyện viên cũ là Adam Levine và Blake Shelton vẫn tiếp tục ngồi vào chiếc ghế quyền lực này mặc dù trước đó có tin đồn Adam sẽ nói lời chào tạm biệt với vị trí huấn luyện viên này.

Như vậy, Christina Aguilera và Pharrell Williams sẽ chính thức “dừng cuộc chơi” tại The Voice. Bộ đôi huấn luyện viên từng khiến khán giả vô cùng thích thú khi cầm cân nảy mực tại nhiều mùa giải trước đó.

Hiện tại, Miley Cyrus đang tham gia The Voice với vai trò cố vấn cho cả 4 đội trong khi Alicia Keys cũng từng là tư vấn viên của Pharrell Williams ở mùa 7.

Thông tin làm huấn luyện viên chính thức được Miley Cyrus xác nhận trên Twitter.

Nguồn: Sao Star