Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Running Man Việt Nam

Lộ diện dàn cast tin đồn của Running Man Việt Nam: khác biệt hoàn toàn so với phiên bản gốc

Thậm chí, dàn cast này còn có phần trái ngược với dự đoán của dân mạng trước đó.

Bắt nguồn từ một fanpage của Running Man (Hàn Quốc) tại Việt Nam, mạng xã hội đang nổ ra cuộc tranh cãi gay gắt khi có nguồn tin cho hay: Xuân Bắc, Việt Hương, Erik, Isaac, Trường Giang, Đức Phúc và Hòa Minzy sẽ là 7 thành viên cố định của Running Man phiên bản Việt. Tuy phía nhà đài mua bản quyền chưa hề lên tiếng xác nhận nhưng fan ruột của gameshow này đang ngày càng lo lắng bởi dàn cast khác biệt hoàn toàn so với bản gốc. 

dàn cast tin đồn của running man việt nam

Dàn cast cố định của Running Man Việt Nam mà dân mạng đang lan truyền

Trước hết, Running Man những ngày đầu tiên chỉ có một thành viên nữ duy nhất là Song Ji Hyo, xinh đẹp, ngốc nghếch nhưng cực kì nhạy bén. Nếu thông tin về các thành viên cố định trên là thật là quả thực rất khó để khán giả xác định đâu mới là ACE của Việt Nam khi cả Việt Hương và Hòa Minzy đều không phù hợp.

Việt Hương

Việt Hương

Hòa Minzy

Hòa Minzy có thể lầy lội và hết mình nhưng xét về độ ngơ, bản lĩnh chiến đấu với cánh mày râu và cả một chút cơ hội thì 2 nhân vật này chưa đủ để so sánh với Song Ji Hyo

Tiếp đó, việc lựa chọn Isaac, ErikĐức Phúc có vẻ không thực sự tối ưu bởi đây là chương trình kết hợp giữa vận động và hài hước mà cả 3 nhân vật này đều chỉ đảm bảo được một trong hai yếu tố. 

Isaac

Có lợi thế về chiều cao và vận động nhưng Isaac lại thiếu đi tính giải trí

đức phúc erik

Ngược lại, Đức Phúc và Erik biết cách gây cười nhưng không phải là lựa chọn hoàn hảo cho gameshow cần thể lực

Ngay cả Việt Hương - danh hài được khá nhiều người ủng hộ cũng khiến fan Việt lo lắng sẽ biến Running Man thành show hài bởi thói quen làm lố. Cũng may là Xuân Bắc rất được lòng người hâm mộ, đồng thời được dự đoán là có thể đảm nhận vai trò của Yoo Jae Suk trong chương trình hay nhờ lợi thế đào hoa mà Trường Giang sẽ tạo được nhiều loveline như HaHa thời điểm còn chưa lấy vợ.

xuân bắc

Không ai ngờ, Xuân Bắc lại được lòng khán giả nhất nếu thực sự tham gia vào Running Man Việt Nam

Trước đó, phía Việt Nam đã công bố ký kết hợp tác với đài KBS - SBS - Lime để sản xuất các chương trình truyền hình và khởi đầu là Running Man, dự kiến lên sóng trên HTV - Đài truyền hình TP.HCM trong năm 2018. Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều nhưng một bộ phận khán giả vẫn sẽ ủng hộ phiên bản Việt nếu có sự tham gia của Hòa Minzy, Hoa hậu Hương Giang, Thanh Duy Idol, Diệu Nhi, Ngô Kiến Huy,...