Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ diện con gái xinh xắn vừa tròn 1 tháng tuổi của Tuấn Hưng

Cuối cùng, Tuấn Hưng cũng chịu khoe cô con gái Son xinh xắn và đáng yêu của gia đình mình.

Đầu năm 2017, showbiz Việt liên tiếp đón tin vui khi các thiên thần nhà sao Việt lần lượt chào đời, đầu tiên là anh Bo Đan Trường, sau đó đến anh Hai Lam Trường. Đến ngày 17/3, gia đình nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng hạnh phúc đón thêm một thành viên mới: bé gái Nguyễn Trần Mỹ Anh (tên ở nhà là Son) nặng hơn 3kg, được sinh ra ở một bệnh viện phụ sản ngoài Hà Nội. 

gia đình tuấn hưng đón thêm con gái thứ 2

Tuấn Hưng hạnh phúc thông báo ngày bé Son ra đời

Tuy nhiên, hình ảnh của bé Son vẫn được nam ca sĩ giấu kín trong suốt 1 tháng qua khiến người hâm mộ không khỏi tò mò. 

Và mới đây, giọng ca "Tìm lại bầu trời" đã hạnh phúc khoe bức ảnh mới nhất của gia đình mình với bã xã Thu Hương, cậu con trai Su Hào kháu khỉnh và đặc biệt là bé Son bụ bẫm, xinh xắn dù mới được 1 tháng tuổi trên trang cá nhân. 

dòng trạng thái của tuấn hưng

Tuấn Hưng khoe ảnh gia đình hạnh phúc trên trang cá nhân

gia đình hạnh phúc nhà tuấn hưng

Hình ảnh mới nhất của gia đình Tuấn Hưng: bà xã Thu Hương trẻ trung, bé Su Hào điển trai và kháu khỉnh, đặc biệt là bé Son trộm vía bụ bẫm 

Được biết, nam ca sĩ đang có chuyến lưu diễn tại Đức cùng nhạc sĩ Tú Dưa, ca sĩ Vũ Duy Khánh, Hạnh Sino và ban nhạc Màu Nước. Tuấn Hưng đang rất mong chờ ngày được trở về hội ngộ cùng 3 mẹ con để tổ chức tiệc đầy tháng cho bé Son. Ngay sau đó, nam ca sĩ sẽ tiếp tục có lịch trình tại Pháp và Anh. 

tuấn hưng đang có chuyến lưu diễn tại đức

Tuấn Hưng cùng ê-kíp đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại Đức

gia đình hạnh phúc của tuấn hưng

tổ ấm của tuấn hưng

Từ khi có gia đình, Tuấn Hưng đã có những thay đổi ngoạn mục, trở thành một trong những ông bố tuyệt vời của Vbiz.