Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Voice Mỹ mùa 12 (2017)

Lộ diện "bộ tứ quyền lực mới" của The Voice US mùa thứ 13

Jennifer Hudson vừa chính thức xác nhận ngồi ghế nóng The Voice US mùa 13

Thông tin từ đài NBC cho biết, đơn vị này sẽ tiếp tục sản xuất tiếp loạt chương trình The Voice US mùa thứ 13. Theo đó, quán quân American Idol Jennifer Hudson sẽ ngồi vào ghế nóng mùa tới, kèm theo sự trở lại của Miley Cyrus trong vai trò giám khảo sau một mùa tạm nghỉ.

Lộ diện "bộ tứ quyền lực mới" của The Voice US mùa thứ 13

Jennifer Hudson chính thức xác nhận ngồi ghế nóng The Voice US mùa 13

Như vậy, với sự thay đổi này, bộ tứ huấn luyện viên mùa tới sẽ là Adam Levine, Jennifer Hudson, Black Shelton và Miley Cyrus. Carson Daly vẫn tiếp tục là chủ xị của chương trình.

Jennifer Hudson đã trở nên quen thuộc với khán giả truyền hình kể từ khi cô tham gia vào mùa 3 của chương trình American Idol năm 2004. Một năm sau đó, cô khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định ký hợp đồng thu âm với hãng Arista Records.

Trước Jennifer, rất nhiều tên tuổi khác của làng nhạc đã tham gia The Voice như Christina Aguilera, CeeLo Green, Shakira, Usher, Pharrell Williams, Gwen Stefani và gần đây nhất là Alicia Keys.

Lộ diện "bộ tứ quyền lực mới" của The Voice US mùa thứ 13

Cô từng là quán quân American Idol và chủ nhân giải Oscar

The Voice US là một trong những show truyền hình được đánh giá cao nhất và đã từng thắng 3 giải Emmy. Mùa tới, chương trình cũng sẽ đón chào sự trở lại của "siêu quậy" Miley Cyrus. Cựu sao Disney Channel vừa xuất hiện trên bìa tạp chí Billboard số mới nhất và chia sẻ về album mới sắp phát hành trong năm nay.

Trước khi ghi hình chương trình mùa 11, Miley Cyrus từng đắn đo về việc có tiếp tục làm HLV những mùa sau hay không, nhưng thông báo này chắc chắn là điều khẳng định sự thành công của chương trình cũng như năng lực của Miley trên ghế nóng.

"Với việc Miley sẽ trở lại ở mùa 13, chúng tôi rất hào hứng trước sự kết hợp giữa tài năng và những bí kíp về âm nhạc chưa từng có trong các mùa tiếp theo", Chủ tịch Paul Telegdy - đại diện NBC Entertainment cho biết.

Lộ diện "bộ tứ quyền lực mới" của The Voice US mùa thứ 13

Miley Cyrus cũng sẽ trở lại trên chiếc ghế nóng quen thuộc ở mùa tới

Hy vọng, với sự xuất hiện của giám khảo cá tính Jennifer Hudson, The Voice US mùa tới sẽ có thêm được nhiều sự quan tâm và dõi theo của các khán giả hâm mộ.