Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Voice Mỹ mùa 12 (2017)

Lộ diện 4 thí sinh vào vòng chung kết The Voice Mỹ 2017

Brennley Brown, Hunter Plake và Jesse Larson cùng tranh vé vớt, nhưng chỉ một người được đi tiếp vào vòng sau.

Trong đêm công bố kết quả vòng bán kết "The Voice Mỹ" mùa 12, bất ngờ đã xảy ra khi xuất hiện một HLV không có thí sinh nào bước vào vòng chung kết. Đêm diễn bắt đầu với việc MC Carson Daly công bố những thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất của khán giả.

Lộ diện 4 thí sinh vào vòng chung kết The Voice Mỹ 2017

Thí sinh đầu tiên được xướng lên ở nhóm an toàn chính là Chris Blue - Team Alicia Keys. Trước khi công bố kết quả kế tiếp, giám khảo Adam Levine và Big Boi làm nóng sân khấu với màn biểu diễn ca khúc mới "Mic Jack".

Đội Blake Shelton may mắn có đến 2 thành viên vào chung kết, đó là Lauren Duski và Aliyah Moulden. Lauren chính là thí sinh có lượt bình chọn cao nhất trên iTunes, trong khi Aliyah vẫn cho thấy tài năng đáng kinh ngạc qua từng đêm diễn. Ngay sau đó, DNCE của cậu anh Joe Jonas giới thiệu hit mới hit "Kissing Stranger" mà thiếu vắng phần rap của Nicki Minaj.

Như vậy, còn 3 thí sinh Hunter Plake (team Gwen Stefani), Brennley Brown (team Gwen Stefani) và Jesse Larson (team Adam Levine) sẽ bước vào vòng nguy hiểm, hát ca khúc cuối cùng thuyết phục khán giả.

Brennly là người hát đầu tiên. Cô lựa chọn bản ballad "Warror" của Demi Lovato.

Hunter tiếp nối sân khấu với màn trình diễn "Love Runs Out" của One Republic.

Jesse biểu diễn cuối cùng với hit "Tennessee Whiskey" của Chris Stapleton.

Kết quả, với tỉ lệ bình chọn vượt trội, Jesse Larson - Team Adam Levine là thí sinh được khán giả trao cơ hội bước vào vòng Chung kết. Trong khi đó, hai thí sinh Brennley và Hunter cùng Gwen Stefani ngậm ngùi rời cuộc thi, đồng thời biến HLV của họ thành Miley Cyrus version 2 khi trắng tay trước đêm Chung kết.

Lộ diện 4 thí sinh vào vòng chung kết The Voice Mỹ 2017

Như vậy, Chris Blue – Team Alicia, Lauren Duski – Team Blake, Aliyah Moulden – Team Blake, Jesse Larson – Team Adam sẽ tranh tài ở trận chung kết diễn ra vào thứ Hai, ngày 22/5 tới. Kết quả sẽ được công bố sau đó một ngày, tức là vào thứ Ba, ngày 23/5 lúc 8 giờ tối trên kênh NBC.