Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ diện 4 mỹ nam là thực tập sinh tin đồn nhà Big Hit: Visual gợi nhớ đến TXT và ENHYPEN, tài năng vô cùng hứa hẹn

4 nam thực tập sinh được cho là sẽ debut trong nhóm nam mới của Big Hit hiện đang trở thành chủ đề hot trên diễn đàn mạng Hàn Quốc. Liệu Knet sẽ đánh giá về họ ra sao?

Mới đây trên diễn đàn mạng, netizen đã phát hiện ra một thông tin có thể khiến các fan nhà Big Hit - hoặc HYBE Labels - vô cùng phấn khích. Theo đó, nhiều khả năng công ty đã 'âm thầm' trình làng 4 nam thực tập sinh mới chưa từng lộ diện trước đây thông qua kênh Youtube và Instagram. Dựa trên nhiều yếu tố và sự phỏng đoán, có khả năng họ sẽ trở thành một phần của nhóm nhạc nam mới nhà Big Hit. 

Ngay lập tức, thông tin về các thực tập sinh này cũng trở thành chủ đề hot trên diễn đàn mạng Hàn Quốc. Thông qua các video Youtube và hình ảnh Instagram, netizen cũng phần nào có thể chiêm ngưỡng được visual cũng như đánh giá tài năng hứa hẹn của các chàng trai. Hãy cùng xem thử họ là những ai nhé! 

Sự phỏng đoán của netizen đối với các thực tập sinh cho nhóm nam mới của Big Hit bắt đầu bằng việc phát hiện ra kênh Youtube có tên là 'Trainee A'. Trong kênh Youtube này có sự xuất hiện của 4 chàng trai trẻ tuổi thường xuyên chia sẻ vlog về cuộc sống của mình bao gồm việc luyện tập trình diễn vũ đạo, ca hát, thậm chí là về chuyện học hành. Video đầu tiên được đăng lên là của thực tập sinh Leo vào ngày 19/3/2021 - có nghĩa là dự án này cũng chỉ mới được công bố gần đây.

Video đầu tiên đăng tải trên kênh là của thực tập sinh Leo 

Trong phần mô tả của kênh Youtube 'Trainee A', tên của các thực tập sinh cũng được tiết lộ bao gồm: Leo, Sangwon, James, Jihoon, Junil và Inhyuk. Kênh này cũng thường xuyên đăng các video khoe khéo tài năng của mỗi thực tập sinh thông qua việc trình diễn vũ đạo hoặc hát cover một số ca khúc.

Phần mô tả kênh Youtube liệt kê 6 tên thực tập sinh và emoji biểu tượng cho họ

Ngoài ra theo netizen, cũng có một tài khoản Instagram mang tên _trainee_a có liên kết với nhóm thực tập sinh này. Và chi tiết quan trọng nhất khiến nhiều fan tin rằng đây là dự án của Big Hit là bởi nhiều producer của Big Hit, bao gồm cả Bang Si Hyuk, đã nhấn follow tài khoản này. Do đó, nhiều cư dân mạng đồn đoán rằng đây là một trong những chiêu marketing mà công ty giải trí đang tận dụng để quảng bá nhóm nam mới của mình trước khi họ chính thức debut. 

Instagram của Trainee A được một số producer quen thuộc nhà Big Hit follow

Mới đây nhất, một Knet đã tổng hợp lại một số hình ảnh của 4 nam thực tập sinh trong số họ để chúng ta có thể chiêm ngưỡng visual thời pre-debut của những gương mặt rất triển vọng này. Hãy cùng xem thử họ là những ai nhé!

LEO

SANGWON

JUNIL

INHYUK

Sau khi xem qua loạt ảnh của các thực tập sinh nói trên, nhiều Knet lại càng tin đây chính là những người có thể sẽ debut trong nhóm nam mới của Big Hit. Lý do là bởi họ đều sở hữu visual được xem là chuẩn gu Big Hit, và đặc biệt chúng ta có thể nhìn thấy sự tương đồng về ngoại hình của họ khiến gợi nhớ đến các thành viên TXT và ENHYPEN.

Một số bình luận của Knet: 

- Leo có phải là người Nhật không?

- Big Hit thật sự có gu visual không lạc đi đâu được ㅋㅋ Tôi có thể thấy được vibe Big Hit của họ, đặc biệt là với thực tập sinh đầu tiên ấy! (Leo)

- Ai cũng đẹp trai thế này!!!

- Tôi không biết tại sao nhưng các idol của Big Hit có gì đó giống nhau thật sự.

- Trông như TXT + ENHYPEN, không giống BTS lắm.

- Sangwoon và Joonil rất đẹp trai!!!

- Lúc đầu còn hoài nghi nhưng nhìn visual của họ thì thôi chuẩn gu Big Hit rồi. Mong đợi thật sự!

- Mà nếu có trainee A thì liệu có team trainee B không nhỉ?!! 

- Tôi có thể thấy vibe của Yeonjun và Suga trong họ. Đúng là gu của Big Hit rồi!!!

-Đây chắc chắn là nhóm thực tập sinh nhà Big Hit rồi, visual và tài năng hứa hẹn đấy.

- Wow, tôi có thể nhìn thấy Leo giống với Yeonjun (TXT) ㅋㅋ ㅋㅋㅋ Họ đều đẹp trai!!!

- Hơi nhàm chán, cứ như TXT lai với ENHYPEN vậy!! 

- Xem video vũ đạo và ca hát thấy cũng ổn áp lắm đó, đáng mong đợi đây. 

Còn bạn, bạn nghĩ gì về dàn thực tập sinh tin đồn nhà Big Hit? Có ai mà bạn rất có cảm tình hay không? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.