Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Running Man Việt Nam

Lộ diện 2 thành viên tiếp theo của Running Man Vietnam mùa 2, sốc vì tin đồn trên MXH hoàn toàn đã thành sự thật

Dựa vào tình hình trước mắt, việc MXH lan truyền thông tin nhà sản xuất đem 'gà cưng' thay thế dàn cast cũ của mùa 1 đã gần như chắc chắn được 80%.

Sau lần tiết lộ Trường Giang chính là thành viên đầu tiên của Running Man Vietnam mùa 2, nam danh hài cũng đã nhận được thư mời của chương trình trong lúc các anh em, đồng nghiệp tổ chức sinh nhật lần thứ 38 cho anh. Tuy khá bất ngờ nhưng trái với suy đoán của nhiều người, Trường Giang không hề áp lực khi nhận lời tham gia Running Man Vietnam do bản thân đã từng tham gia rất nhiều gameshow khác nhau nên những lo ngại về thể lực, sức khỏe không thành vấn đề đối với nam MC.

Khi được hỏi: "Trong thang điểm 10, anh tự cho mình bao nhiêu điểm?", Trường Giang từ tốn trả lời: "Trường Giang chỉ 1 điểm thôi nhưng những con người còn lại, mỗi người cho Trường Giang 1 điểm. Mùa này quý vị sẽ thấy một kiểu chơi mới xuất hiện ở Running Man Vietnam".

Lộ diện thành viên của Running Man Vietnam mùa 2 ảnh 1

Trường Giang chính là thành viên đầu tiên của Running Man Vietnam mùa 2

Về việc xây dựng hình tượng riêng trong show, Trường Giang khẳng định: "Đây là một chương trình mang tính quốc tế, có người nước ngoài về làm. Nhiều khi mình muốn vậy nhưng họ không cho thì mình cũng không được làm. Bởi vì có lớp lang, có kịch bản, có đạo diễn... Mình không được đặt cái tôi của mình lên cao nhất, mình làm vì tập thể... Đây là sự cộng tác giữa đôi bên, khi cộng tác thì mình phải tôn trọng họ". Trường Giang cũng chia sẻ sẽ thử xin nhà sản xuất để giải cứu các đàn em trong các nhiệm vụ, vì đó là tính cách thường ngày của anh.

Mặc dù là một chương trình mang tính cạnh tranh rất cao, đòi hỏi sức mạnh và đôi khi là… "phản bội đồng đội" nhưng Trường Giang khẳng định anh không sợ làm mất lòng bất cứ ai: "Không có chuyện bằng mặt không bằng lòng, đấu tố nhau tại Running Man Vietnam. Nếu có, tôi sẽ lập tức gọi riêng người đó ra nói chuyện thẳng thắn".

Đối với các ý kiến tranh cãi trên mạng xã hội những ngày gần đây, Trường Giang tôn trọng và cho rằng đó là tình yêu dành cho chương trình. Bởi chỉ có những người yêu mến Running Man Vietnam mới quan tâm dàn cast có ai tham gia, người mới - người cũ. "Tôi là một trong những người chơi, sẽ cùng các anh em mang đến một mùa tràn đầy năng lượng, nhiều tính sáng tạo và là "cơn nghiện mới"" - Trường Giang chia sẻ.

Trường Giang chia sẻ về quyết định tham gia Running Man Vietnam

Sau Trường Giang, nhà sản xuất cũng tung ra hint mới về khuôn miệng cười liên quan đến 2 thành viên tiếp theo. Rất nhanh, cư dân mạng đã tìm ra được danh tính của họ, đó là Ninh Dương Lan Ngọc và Karik. Trong khi Ninh Dương Lan Ngọc là thành viên cũ từ mùa 1 thì Karik là nhân tố mới, có tin đồn được đưa vào chương trình để thế chỗ của BB Trần hoặc Trương Thế Vinh. Như vậy là cho đến hiện tại, những rumor xoay quanh Running Man Vietnam đều đã thành sự thật. Thời gian tới, rất có thể Thúy Ngân và Jack sẽ là những cái tên được bật mí tiếp theo. 

Lộ diện thành viên của Running Man Vietnam mùa 2 ảnh 2

Hint về 2 thành viên tiếp theo của Running Man Vietnam

Lộ diện thành viên của Running Man Vietnam mùa 2 ảnh 3

Lộ diện thành viên của Running Man Vietnam mùa 2 ảnh 4

và đây là chủ nhân của 2 nụ cười mà tổ sản xuất đã cất công cắt ghép phía trên - theo dự đoán của cư dân mạng

Vấn đề là, khán giả vẫn còn nghi ngại khả năng vận động của Karik do anh mới gặp chấn thương phần chân thời gian gần đây, đến mức tại concert của Rap Việt còn phải chống nạng. Hơn nữa, nam rapper cũng không có nhiều kinh nghiệm tham gia gameshow, nhất là mối quan hệ với đồng nghiệp của anh chàng gần như chỉ giới hạn trong giới hip-hop. Nhiều fan ruột lo ngại, Karik sẽ dễ bị "khớp" với các mánh hài của Trường Giang, Ngô Kiến Huy, thậm chí có thể trở thành "mầm non giải trí" thứ 2 sau Liên Bỉnh Phát. Tuy nhiên, cũng có netizen cho rằng, rất có thể Karik sẽ đảm nhận vị trí của Gary tại Running Man bản gốc những mùa đầu tiên và biết đâu, Running Man Vietnam mùa 2 sẽ có "Karik bình yên" như thương hiệu mà Gary đã xây dựng cực kì thành công trước khi rời chương trình. 

Lộ diện thành viên của Running Man Vietnam mùa 2 ảnh 5

Karik là một ẩn số tại Running Man Vietnam do khán giả chưa định hình được vai trò cụ thể của anh

Sau anh, có thông tin Jack và Thúy Ngân - 2 gà cưng của nhà sản xuất cũng sẽ xuất hiện trong dàn cast chính thức.