The Unit - Show 'cứu vớt' thần tượng đài KBS

Lộ diện 18 gương mặt được chọn vào hai nhóm trung tâm và bộ đôi center chính thức của 'The Unit' trong nhiệm vụ đầu tiên

Nếu như một vài gương mặt khá quen thuộc với đông đảo khán giả thì những cái tên khác lại khá xa lạ, thậm chí là chưa bao giờ nghe đến!

Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa, show sống còn "cứu vớt" các thần tượng kém nổi của KBS sẽ chính thức lên sóng. Và mới đây nhất, chương trình "The Unit" đã tiết lộ MV chính thức "My Turn" với sự xuất hiện của hơn 100 thí sinh là các thần tượng Kpop ít tên tuổi.

center The Unit

Như những thông tin đã đưa trước đó, 126 thí sinh vượt qua vòng thử giọng đã cùng nhau quay một MV. Đây được xem như một phần của nhiệm vụ đầu tiên mà họ phải trải qua trong cuộc thi này. Tất cả các thí sinh góp mặt trong MV này đều nỗ lực và dốc hết sức mình để mang đến một ấn tượng tích cực đầu tiên cho khán giả.

Cùng thưởng thức MV "My Turn" ngay dưới đây!

Đặc biệt hơn, sau khi MV được tiết lộ, hai nhóm giữ vị trí trung tâm và hai gương mặt được chọn làm center đầu tiên đã chính thức lộ diện. Đây là vị trí hết sức quan trọng bởi nếu theo dõi "Produce 101" hai mùa vừa qua, khán giả có thể hiểu được rằng những gương mặt được chọn vào đội hình center sẽ có cơ hội debut rất lớn, có thể nói là lớn hơn những thí sinh còn lại rất nhiều.

Hai gương mặt có được vinh dự làm center trong MV này chính là Euijin của SONAMOO Kim Ki Joong của IM. Nếu Euijin khá quen thuộc với một bộ phận fan Kpop vì SONAMOO đã có rất nhiều hoạt động quảng bá kể từ khi ra mắt vào năm 2014, thì ngược lại, Kim Ki Joong là cái tên quá xa lạ với khán giả. Anh chàng là thành viên nhóm nhạc nam mới ra mắt hồi cuối tháng 8 của MBK Entertainment, và vẫn chưa để lại nhiều dấu ấn trong lòng fan Kpop.

center The Unit

center The Unit

Bên cạnh đó, như đã thông báo từ trước, "The Unit" sẽ chọn ra hai team center (một team nam và một team nữ), mỗi team sẽ bao gồm 9 thành viên. Sau khi MV "My Turn" phát hành, 18 gương mặt xuất hiện trong hai team center của "The Unit" đã chính thức lộ diện.

Center team nam:

Kim Ki Joong (IM) - center chính

center The Unit

Rokhyun (100%)

center The Unit

Lee Geon (MADTOWN)

center The Unit

Feeldog (BIGSTAR)

center The Unit

Donghyun (Boyfriend)

center The Unit

Ji Hansol (cựu trainee SM)

center The Unit

Timoteo (HOTSHOT)

center The Unit

Hojung (HOTSHOT)

center The Unit

Kanto

center The Unit

Center team nữ:

Euijin (SONAMOO) - center chính

center The Unit

Yebin (DIA)

center The Unit

Somyi (DIA)

center The Unit

Eunji (Brave Girls)

center The Unit

Yujeong (Brave Girls)

center The Unit

Yoomin (Melody Day)

center The Unit

Chahee (Melody Day)

center The Unit

Yeoeun (Melody Day)

center The Unit

Oh Yeonkyung (The SeeYa/5Dolls)

center The Unit

Nam ca sĩ Bi Rain - cố vấn chính của chương trình "The Unit", cũng có sự xuất hiện khá ấn tượng trong phần cuối của MV "My Turn". Anh sẽ cùng với HyunA, Hwang Chi Yeol, Taemin của SHINee, Jo Hyun Ah của Urban Zapaka và rapper SanE đảm nhận vai trò cố vấn cho "The Unit". Tập đầu tiên của show sống còn này sẽ phát sóng vào ngày 28 tháng 10 trên đài KBS.