Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ diện 10 thần tượng Kpop mà người hâm mộ tin rằng đã có sự thay đổi nhiều nhất trong sự nghiệp kể từ khi mới debut

Đây là kết quả từ một cuộc khảo sát thú vị trên diễn đàn Reddit, và chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ!

Hầu hết các thần tượng Kpop thường bắt đầu sự nghiệp của mình ở độ tuổi rất trẻ. Điều đó có nghĩa là, trong rất nhiều trường hợp, người hâm mộ sẽ được chứng kiến quá trình trưởng thành và phát triển của họ trong một thời gian khá dài. Thậm chí, khi so sánh những bức ảnh của họ trước đây và hiện tại, chúng ta sẽ càng cảm thấy kinh ngạc bởi sự thay đổi của họ.

10 idol có sự thay đổi nhiều nhất trong sự nghiệp

Thay đổi ở đây có thể hiểu theo rất nhiều khía cạnh. Đó có thể là phong cách ăn mặc, thời trang khiến ngoại hình của họ như được "nâng cấp" thêm. Đó cũng có thể là thần thái trên sân khấu, dạn dĩ và tự tin hơn qua nhiều giai đoạn. Hoặc đó cũng có thể là sự thay đổi trong tính cách, được họ rèn giũa qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong giới giải trí. Hay có thể đó là sự tiến bộ trong kỹ năng ca hát, nhảy múa so với thời mới ra mắt.

Trong một chủ đề mới trên diễn đàn Reddit, đông đảo fan Kpop đã có một cuộc thảo luận hấp dẫn về những thần tượng mà họ nghĩ rằng đã có sự thay đổi nhiều nhất xuyên suốt sự nghiệp. Và những câu trả lời chắc chắn sẽ rất thú vị đối với tất cả chúng ta.

Dưới đây là 10 idol mà fan Kpop tin rằng đã thay đổi nhiều nhất trong sự nghiệp kể từ khi mới debut cho đến nay!

10. Youngjae (GOT7)

10 idol có sự thay đổi nhiều nhất trong sự nghiệp

"Youngjae của GOT7 cũng đã thay đổi rất nhiều kể từ khi debut. Từ trước đến nay cậu ấy vẫn là thành viên mà tôi yêu thích, và độ nổi tiếng của cậu ấy đã tăng lên rõ rệt. Tuy cậu chàng vẫn luôn là cục nắng nhỏ, nhưng sự tự tin cùng khả năng hát và nhảy múa của Youngjae đã được cải thiện rõ rệt. Thật khó có thể tưởng tượng được rằng, một cậu nhóc nhút nhát nhưng lúc nào cũng rất tươi tắn, người hầu như chỉ được hát bè trong "Girls Girls Girls" giờ đây đã trở thành trụ cột về giọng hát của nhóm. Cậu ấy thậm chí còn có những bài hát tự sản xuất của riêng mình và những dự án phụ nữa".

9. Seungri (Big Bang)

10 idol có sự thay đổi nhiều nhất trong sự nghiệp

"Có lẽ nhiều người sẽ cho rằng tất cả các thành viên Big Bang đều đã thay đổi rất nhiều. Nhưng theo ý kiến của riêng tôi thì chủ yếu là Seungri".

8. Heechul (Super Junior)

10 idol có sự thay đổi nhiều nhất trong sự nghiệp

"Từ một sub vocal nổi loạn có suy nghĩ muốn rời bỏ nhóm, Heechul giờ đây đã phát triển thành một ngôi sao của hàng loạt những chương trình tạp kỹ".

7. Taeyeon (SNSD)

10 idol có sự thay đổi nhiều nhất trong sự nghiệp

"Theo tôi là Taeyeon của SNSD. Khi Taeyeon khởi nghiệp, cô ấy là một cô gái vui vẻ và tràn đầy sức sống. Cô ấy rất thích nói chuyện và tham gia nhiều chương trình truyền hình, thậm chí còn trở thành MC cho một số chương trình nổi tiếng. Sau khi tin đồn yêu đương của cô ấy xuất hiện và đặc biệt là sau khi Jessica rời khỏi SNSD, cô ấy đã trở nên rất trầm lặng và gần giống như một người sống ẩn dật. Đôi khi, cô ấy cũng lấy lại được những hình ảnh giống như lúc trước trong giây lát, nhưng những khoảnh khắc đó ngày càng ít đi theo thời gian.

Một số người có thể nói rằng đó là vì cô ấy đã trở thành một người phụ nữ trưởng thành, nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng áp lực từ việc làm người của công chúng đã ăn sâu vào cô ấy, và nếu không phải vì SNSD và 'những người bạn' thì cô ấy đã từ bỏ từ nhiều năm trước rồi".

6. Jay Park

10 idol có sự thay đổi nhiều nhất trong sự nghiệp

"Jay Park! Anh ấy bắt đầu với hình ảnh một chàng trai trẻ dễ thương và trong sáng. Nhưng giờ đây, anh ấy lại nổi tiếng với hình tượng bad boy".

5. RM (BTS)

10 idol có sự thay đổi nhiều nhất trong sự nghiệp

"Việc này đã được nhắc đến hết lần này đến lần khác, và RM chính là ví dụ điển hình cho việc phát triển nhân cách theo thời gian. Dù là với tư cách là rapper hay trưởng nhóm BTS hay chỉ là một Kim Namjoon bình thường, cậu ấy đều thực sự trưởng thành hơn rất nhiều".

3-4. Leo (VIXX) và Peniel (BTOB)

10 idol có sự thay đổi nhiều nhất trong sự nghiệp

10 idol có sự thay đổi nhiều nhất trong sự nghiệp

"Leo (VIXX) và Peniel (BTOB), cùng một câu trả lời, tôi nghĩ cả hai đều trở nên thoải mái hơn rất nhiều khi ở bên cạnh các thành viên của họ, trước ống kính máy quay. Họ đã cởi mở nói ra những điều mà mình nghĩ hơn, và tôi rất thích sự thay đổi này".

2. Seohyun (SNSD)

10 idol có sự thay đổi nhiều nhất trong sự nghiệp

"Sự thay đổi của Seohyun từ Seobaby sang Seobot sang Seolady sang Seo Juhyun thật sự quá ấn tượng. Việc được nhìn thấy cô ấy trở nên cởi mở và tươi sáng hơn theo thời gian trong khi vẫn không bao giờ đánh mất giá trị và các nguyên tắc của bản thân giống như một đặc ân vậy. Cô ấy chính là niềm tự hào của Soshi và Sone".

1. Taemin (SHINee)

10 idol có sự thay đổi nhiều nhất trong sự nghiệp

"Từ xuất phát điểm không có câu hát riêng trong ca khúc debut của SHINee, Taemin đã trở thành thành viên đầu tiên của nhóm bắt đầu sự nghiệp solo".

Theo bạn, đâu là thần tượng Kpop có sự thay đổi nhiều nhất trong những năm qua?