Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ diện 1 trong 5 khách mời hiếm hoi sẽ xuất hiện trong đám cưới Bảo Thy: hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của khán giả

Tương ứng, công chúng lại phát hiện thêm 1 tình bạn bí mật của 'công chúa bong bóng'.

Tối 16/11 tới đây, hôn lễ của Bảo Thy và ông xã doanh nhân Phan Lĩnh sẽ diễn ra tại một khách sạn 6 sao lớn nhất TP.HCM. Được biết, đây là địa điểm sang chảnh bậc nhất Sài thành với giá phòng và suite dao động từ 450-15.000 USD một đêm, tính ra tiền Việt có thể lên tới 350 triệu đồng. Vào năm 2013, Thanh Bùi cũng từng chọn khách sạn này để tổ chức đám cưới. 

Lộ diện 1 trong 5 khách mời hiếm hoi sẽ xuất hiện trong đám cưới Bảo Thy 1

Đám cưới của Bảo Thy sẽ được tổ chức tại khách sạn sang chảnh bậc nhất Sài thành

Nếu như hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng quy tụ đến 200 người nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực thì theo quản lý của "công chúa bong bóng", chỉ có đúng 5 người thuộc giới showbiz sẽ xuất hiện trong ngày cô theo chồng về dinh. Với số lượng khách mời cực ít ỏi như vậy, netizen không ngừng đồn đoán về những người bạn đặc biệt mà Bảo Thy lựa chọn, rất có thể sẽ là Vương Khang, Quang Vinh, MiA,... Tuy nhiên, sau khi danh tính khách mời đầu tiên lộ diện, cư dân mạng mới thực sự tá hỏa. 

Dựa vào phần bình luận giữa Thúy Ngân (Gạo nếp gạo tẻ) và "nữ hoàng teenpop" trên trang cá nhân, người hâm mộ đã chắc chắn cô chính là 1 trong 5 người nổi tiếng sẽ xuất hiện trong đám cưới của đàn chị. Điều này nằm ngoài dự đoán của họ bởi từ trước đến nay, Bảo Thy hiếm khi nhắc đến Thúy Ngân và ngược lại, nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" cũng vậy. 

Lộ diện 1 trong 5 khách mời hiếm hoi sẽ xuất hiện trong đám cưới Bảo Thy 2

Không ai có thể ngờ, Thúy Ngân lại là khách mời đầu tiên trong hôn lễ của Bảo Thy

Lộ diện 1 trong 5 khách mời hiếm hoi sẽ xuất hiện trong đám cưới Bảo Thy 3

Lộ diện 1 trong 5 khách mời hiếm hoi sẽ xuất hiện trong đám cưới Bảo Thy 4

Hiện tại, danh tính 4 khách mời còn lại vẫn đang là ẩn số. Đặc biệt, đám cưới của "công chúa bong bóng" sẽ nghiêm cấm truyền thông tác nghiệp.