Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ danh tính trong show hát giấu mặt, một idol nữ khóc nghẹn vì được cổ vũ sau 6 năm bị tẩy chay trên chính quê hương

Hyomin cho biết sau mỗi lần quảng bá, sự tự tin và can đảm của cô nàng càng giảm đi.

Trong tập phát sóng vừa qua của chương trình "King Of Mask Singer", nhân vật "Thiếu Nữ Cự Giải" đã bỏ mặt nạ công khai danh tính của mình. Như dự đoán trước đó, nhân vật này chính là cô nàng Hyomin (T-ara). Ở vòng trước, fan hâm mộ đã nhận ra giọng hát quen thuộc của cô nàng. Đây là lần đầu tiên Hyomin xuất hiện trên một show âm nhạc kể từ khi ký hợp đồng với công ty quản lý mới. 

"Thiếu nữ Cự Giải" chính là Hyomin

Sau khi lộ diện, danh tính của Hyomin khiến tất cả các khán giả trong khán phòng bất ngờ. Nữ thần tượng đã có lời chia sẻ, trải lòng về quãng thời gian qua. Hyomin cho hay:

"Đã 10 năm kể từ ngày đầu tiên em debut. Thời gian thì cứ trôi qua thật nhanh, nhưng bản thân em lại mất dần sự tự tin vào chính mình và ngày càng thu mình lại. Em đã nhận được rất nhiều sự cổ vũ  trong ngày hôm nay. Thậm chí những lời động viên, những tiếng vỗ tay của khán giả cũng khiến em muốn rơi nước mắt. Em thực sự đã có được rất nhiều sức mạnh, em nghĩ mình sẽ có thể ca hát tự tin hơn kể từ bây giờ". 

Lời tâm sự của Hyomin khiến fan không thể nén được nước mắt. Thành viên Choi Yoojung (Weki Meki) tiết lộ sự ngưỡng mộ của mình dành cho đàn chị:

"Khi biểu diễn Nice Body trông chị thực sự rất tuyệt vời, nó khiến em có động lực muốn được biểu diễn trên sân khấu hơn. Có rất nhiều hậu bối cũng có suy nghĩ như em vậy". 

Những suy nghĩ của Hyomin nhận được nhiều sự đồng cảm từ công chúng xứ Hàn. Netizen Hàn cho rằng Hyomin cũng như các thành viên T-ara đã chịu quá nhiều những bình luận ác ý và sự nghi ngờ trong suốt 6 năm qua. Cho tới bây giờ, những nỗi đau mà các cô gái phải chịu đựng mới chỉ được chữa lành một phần nhỏ mà thôi.