Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lộ danh sách biểu diễn tại Seoul Music Awards lần thứ 27: 4 tên tuổi hàng đầu đồng loạt vắng mặt, BTS vẫn không phải nghệ sĩ kết màn

Có khá nhiều chi tiết khiến khán giả cảm thấy hoang mang về lễ trao giải sẽ diễn ra vào chiều nay!

Sau vài tuần im ắng, không khí nhộn nhịp của mùa lễ hội âm nhạc cuối năm tại Hàn Quốc sẽ trở lại vào ngày hôm nay. Chiều nay (25 tháng 1), lễ trao giải Seoul Music Awards lần thứ 27 (gọi tắt là SMA) sẽ diễn ra tại Gocheok Sky Dome với rất nhiều hạng mục quan trọng. Tuy nhiên, giống như nhiều lễ trao giải khác đã diễn ra trước đó, Seoul Music Awards lại vướng vào khá nhiều ồn ào khi chương trình còn chưa bắt đầu.

Seoul Music Awards 2018

Cách đây ít phút, bản danh sách về thứ tự xuất hiện trên thảm đỏ cũng như thứ tự biểu diễn trong chương trình của các nghệ sĩ đã được lan truyền trên mạng xã hội. Vì SMA 2018 chưa bao giờ công bố dàn line-up đầy đủ chính thức, thế nên đây có thể xem là lần đầu tiên khán giả biết được chính xác những cái tên nào sẽ xuất hiện tại chương trình chiều nay.

Thứ tự đi thảm đỏ của các nghệ sĩ tại Seoul Music Awards lần thứ 27 như sau:

Seoul Music Awards 2018

1. MONSTA X

2. NU'EST W

3. PRISTIN

4. iamnot

5. Ailee

6. SEVENTEEN

7. Chungha

8-9. Cha Eun Woo và Hong Soo Ah

10. Bolbbalgan4

11. NCT 127

12. Yoon So Hee

13. BTOB

14. MAMAMOO

15. Park Eun Bin

16. Red Velvet

17. Wanna One

18. Suran

19. GOT7

20. Bom Yeoreum Gaeul Kyeoul (Spring, Summer, Fall, Winter)

21. BTS

22. Yoon Jong Shin

23. Super Junior

24. MC Kim So Hyun

Trong khi đó, thứ tự biểu diễn của các nghệ sĩ trong chương trình như sau:

Seoul Music Awards 2018

1. MONSTA X

2. NU'EST W

3. Black Pink

4. PRISTIN

5. Chungha

6. Ailee

7. iamnot

8. BTOB

9. Suran

10. SEVENTEEN

Seoul Music Awards 2018

11. NCT 127

12. Bolbbalgan4

13. MAMAMOO

14. GOT7

15. Red Velvet

16. Wanna One

17. BTS

18. Super Junior

Nhìn vào hai bảng danh sách này, người hâm mộ nhận ra có khá nhiều điều khiến họ cảm thấy bất ngờ. Đầu tiên là sự vắng mặt khó hiểu của 4 tên tuổi lớn: EXO, TWICE, IU WINNER. Nếu như thông tin EXO có thể không tham gia đã râm ran từ trước, hay sự vắng mặt của TWICE có thể dự đoán được vì nhóm đang bận rộn với lịch trình tại Nhật Bản, thì việc WINNER và IU không xuất hiện trong danh sách khiến nhiều fan Kpop phải ngỡ ngàng.

Seoul Music Awards 2018

Từ trước khi lễ trao giải diễn ra, rất nhiều người tin rằng WINNER và IU sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình. Đặc biệt, sự xuất hiện của IU là điều mà đông đảo người hâm mộ gần như đã chắc chắn. Nhưng giờ đây, danh sách biểu diễn lại không hề có tên họ. Một số fan suy đoán rằng có lẽ WINNER đang bận rộn chuẩn bị cho màn comeback của họ, trong khi IU có thể chỉ đến nhận giải mà không biểu diễn vì cô cũng bận quay phim truyền hình mới.

Seoul Music Awards 2018

Seoul Music Awards 2018

Một chi tiết khác cũng khiến người hâm mộ hoang mang không kém, đó là sự vắng bóng của Black Pink - MỘT LẦN NỮA, trong phần thảm đỏ. Có thể thấy, trong số tất cả các nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong đêm trao giải chính, Black Pink là cái tên duy nhất không xuất hiện tại thảm đó.

Trước đó, girlgroup nhà YG cũng bỏ qua phần thảm đỏ tại lễ trao giải Golden Disc Awards 2018. Và khi sự kiện này lặp lại một lần nữa, người ta bắt đầu tự hỏi không hiểu do YG cố tình để "gà nhà" vắng mặt tại các sự kiện thảm đỏ, hay bản thân ban tổ chức của các lễ trao giải đang cố ý "chơi xấu" nghệ sĩ công ty này (trước đó WINNER cũng là nghệ sĩ duy nhất vắng mặt trong phần thảm đỏ Melon Music Awards 2017). Dù lý do có là gì, thì người hâm mộ vẫn cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi không được chứng kiến các cô gái Black Pink khoe sắc trên thảm đỏ Seoul Music Awards năm nay.

Seoul Music Awards 2018

Ngoài ra, thêm một lần nữa BTS không phải là nghệ sĩ biểu diễn cuối cùng trong dàn line-up, khác với một số lễ trao giải trước đó như MAMA 2017 - nơi boygroup nhà Big Hit giữ vai trò diễn kết màn. Tại Seoul Music Awards lần thứ 27, ban tổ chức đã quyết định giao trọng trách trình diễn kết thúc cho Super Junior - tiền bối lâu năm nhất trong dàn line-up năm nay. Trước đó, tại Golden Disc Awards lần thứ 32, boygroup nhà SM cũng là những người trình diễn cuối cùng.

Seoul Music Awards 2018

Seoul Music Awards 2018

Lễ trao giải Seoul Music Awards 2018 sẽ diễn ra vào khoảng 19 giờ tối nay (theo giờ Hàn Quốc), trong khi phần thảm đỏ sẽ bắt đầu vào lúc 17 giờ.

Xem thêm sự kiện: Seoul Music Awards 27